download AutoCopy 1.0.8

AutoCopy

 1.0.8

Download AutoCopy - Copy nội dung trang Web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/12/2014

AutoCopy cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn để tự động sao chép các dữ liệu từ vùng này sang vùng khác chẳng hạn như sao chép và lưu trữ nội dung của các website về máy tính với tốc độ sao chép nhanh, đặc biệt chương trình hỗ trợ bạn sao chép dữ liệu như code, ảnh, văn bản, video... từ website chống copy.

Quảng cáo

AutoCopy là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ được thiết kế giúp bạn dễ dàng copy mọi dữ liệu trên các trang web chỉ với vài thao tác. AutoCopy được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì tính năng vượt trội của nó.

Nhờ AutoCopy người dùng có thể dễ dàng copy được những nội dung trên các trang web được lập trình chỉ cho phép đọc mà không thể lấy được nội dung của nó. Công cụ này thật sự cần thiết với các Copyright, chỉ trong nháy mắt bạn đã có được nội dung của các trang web chống chỉ định copy.

Ngoài ra, AutoCopy được thiết kế với giao diện đơn giản và dung lượng khá nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng với mọi người dùng cả với những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính và tương thích hoạt trên hầu hết các hệ điều hành của hệ thống Windows.

Những tính năng chính của công cụ AutoCopy:

- Copy nội dung trên các trang web.

Công cụ AutoCopy là tiện ích mở rộng của trình duyệt Firefox và cho phép người dùng sao chép mọi nội dung trên các trang web nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng đã có thể copy được nội dung trang web bao gồm cả text và hình ảnh.

- Sao chép nội dung của các trang web khó tính.

AutoCopy được thiết kế bởi các thuật toán hiện đại, công cụ cung cấp cho người dùng khả năng sao chép nội dung của các trang web được lập trình chống copy và chỉ cho phép xem. Bạn có thể sử dụng tiện ích này dễ dàng ngay trên trình duyệt Firefox.

- Giao diện trực quan dễ dàng sử dụng cho người dùng.

AutoCopy còn đưa ra cho người dùng cửa sổ chương trình khá đơn giản với những tính năng chính được hiển thị trên giao diện đặc biệt dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng nó.

- Tốc độ copy nhanh chóng giúp tăng năng hiệu suất công việc.

Khả năng sao chép dữ liệu của AutoCopy cực nhanh, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà hiệu quả công việc vẫn đạt.

- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của hệ thống Windows.

+ Sử dụng công cụ AutoCopy

AutoCopy là tiện ích mở rộng của Firefox nên cài đặt tiện ích cũng thật đơn giản chỉ vài cú click chuột. Khi cài đặt xong AutoCopy bạn phải restart lại Firefox để trình duyệt nhận nó. Sau đó vào Tools > Add-ons > Auto Copy > Options, trong khung Auto Copy Options đánh dấu các mục Deselect After Copy để xóa tô chọn vùng muốn sao chép sau khi đã copy xong và đánh dấu vào Autocopy Context Menu để tự động copy vào MS Word.

Bạn có thể chọn thêm Edit Menu Item để hiển thị bảng biên tập nội dung copy, nhấp chọn Enable In Text Boxes để hiển thị hộp thoại thông báo nội dung copy. Mục Copy Plain Text (requires Copy Plain Text extension) nếu bạn đánh dấu vào thì chỉ cho phép bạn copy text trên trang web thôi, bạn muốn sao chép cả hình ảnh thì không chọn mục này. Sau chọn xong các mục click OK để hoàn tất.

Để sao chép nội dung trên các trang web được lập trình chống copy bạn chỉ việc chọn nội dung trên trang web bằng thao tác với chuột, sau đó mở MS Word và dán vào là được. Nếu bạn thực hiện thao tác muốn copy cả hình ảnh thì phải mất thêm thời gian để đợi công cụ xử lý.
 Liên kết tải về - [47 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá