download TeraCopy Portable 3.8.2

TeraCopy Portable

 3.8.2

Download TeraCopy Portable - Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/03/2021

TeraCopy Portable là phiên bản rút gọn của phần mềm hỗ trợ copy TeraCopy huyền thoại, điểm khác biệt của phần mềm này là không phải cài đặt và người dùng trực tiếp sử dụng luôn, kể cả trên các bộ nhớ gắn ngoài như USB, thẻ nhớ

Quảng cáo

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép đôi lúc gặp khó khăn, những dữ liệu chứa nhiều file và dung lượng lớn, ổ cứng phải truy xuất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Vì vậy muốn sao chép dữ liệu lớn như vậy quả thật không hề đơn giản, nó có thể khiến máy tính bị treo hoặc phải đợi rất lâu. Và TeraCopy Portable sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

TeraCopy Portable với khả năng tăng tốc độ sao chép dữ liệu giúp bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn thế nữa, với những dữ liệu lớn khi sao chép có thể dẫn đến treo máy hoặc dữ liệu đang copy bị lỗi và phải ngừng lại. Và TeraCopy Portable sẽ phát hiện ra các file lỗi, cho phép bạn tạm thời dừng copy và tiếp tục sao chép tiếp thay vì phải copy lại từ đầu. Đây là tính năng quá tuyệt vời của TeraCopy Portable và hữu ích cho người dùng.

Ngoài ra, TeraCopy Portable được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng và còn tích hợp thêm rất nhiều các tính năng khác như thông báo dung lượng, tình trạng file đang sao chép, chức năng cho phép ghi đè, đổi tên những file bị trùng.

Những tính năng chính của TeraCopy Portable:

- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng.

- Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu.

- Chức năng giảm tốc độ sao chép dữ liệu nếu máy tính của bạn đang bị treo.

- Tích hợp các tính năng khác: tạm dừng sao chép và tiếp tục sao chép tại thời điểm dừng, tự
điều chỉnh lỗi trong quá trình copy, hiển thị tốc độ sao chép thực tế...

- Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

- Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeraCopy Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teracopy portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeraCopy Portable 3.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FastCopy 3/5 Sao chép dữ liệu siêu nhanh
  • TeraCopy 5/5 Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá