download Ycopy  2.2.0.0

Ycopy

  2.2.0.0

Download Ycopy - Tăng tốc copy dữ liệu hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 22/04/2021

Ycopy là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng copy dữ liệu hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt, công cụ cho phép sao chép nhiều tập tin, thư mục cùng lúc mà không gặp khó khăn và gián đoạn.

Quảng cáo

Bạn muốn copy dữ liệu giữa những thu mục với nhau trên ổ cứng hoặc copy sang thiết bị lưu trữ ngoài khác. Nhưng nhiều khi copy nhiều file và dung lượng lớn rất mất nhiều thời gian có khi còn làm treo máy tính và không thể làm gì được luôn. Và Ycopy chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Ycopy với khả năng tăng tốc sao chép file giúp bạn dễ dàng copy dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Ycopy được coi là công cụ thay thế cho tiện ích copy cũ kỹ và chậm chạp được tích hợp sẵn trong Windows. Thêm vào đó, Ycopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc quá trình copy dữ liệu và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.

Những tính năng chính của Ycopy:

- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn giữa các thư mục với nhau hoặc sang thiết bị lưu trữ ngoài.

- Tăng tốc quá trình sao chép dữ liệu.

- Cách thức sử dụng công cụ vượt trội.

- Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
 
- Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [660 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ycopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ycopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá