download ExtremeCopy 2.3.4 (64bit)

ExtremeCopy

 2.3.4 (64bit)

Download ExtremeCopy - Hỗ trợ copy file nhanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/11/2019

ExtremeCopy là chương trình được thiết kế với những tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng sao chép các dữ liệu dung lượng lớn sang các phần khác nhau của máy tính với tốc độ cao một cách dễ dàng.

Quảng cáo

ExtremeCopy cho phép người sử dụng sao chép và di chuyển các tệp tin có dung lượng lớn hay nhiều tệp tin cùng lúc một cách nhanh chóng mà không phải chương trình hỗ trợ nào cũng có thể làm được. Phần mềm này có khả năng tối ưu hóa tốc độ trên cơ sở tài nguyên hệ thống và có thể đạt tốc độ từ 20% đến 120% so với tốc độ mặc định. Có thể thấy đây là tính năng rất cần thiết và quan trọng với người sử dụng.

Tính năng mới cập nhật của ExtremeCopy 2.3.4 (32bit):

- Cải thiện tốc độ copy

- Nâng cao hiệu suất ổn định trong quá trình xử lý


ExtremeCopy còn hỗ trợ người sử dụng quản lý quá trình di chuyển và sao chép tệp tin của mình được thuận lợi bằng các công cụ như: tạm dừng và tiếp tục khi cần, tạm dừng khi gặp những tệp tin lỗi… Với các công cụ này, bạn có thể chủ động được trong quá trinh di chuyển hay sao chép các tệp tin và cũng xử lý kịp thời các sự cố có thể xảy ra.


Một ưu điểm cần phải nhắc đến của ExtremeCopy đó là cho phép bạn sao chép dữ liệu đến nhiều thư mục khác nhau chỉ với một lần lựa chọn kích chuột. Bạn sẽ không cần mất thời gian thực hiện sao chép trên từng thư mục như cách thức thông thường nữa. Tính năng nổi trội này hoàn toàn hữu ích và giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Những tính năng chính của ExtremeCopy:

-    Cho phép di chuyển hay sao chép tệp tin dung lượng lớn với tốc độ cao, có tăng tốc từ 20% đến 120%.
-    Cung cấp công cụ quản lý quá trình sao chép như: tạm dừng và tiếp tục khi cần, thông báo và tạm dừng khi gặp file lỗi…
-    Khả năng sao chép dữ liệu đến nhiều thư mục khác nhau cùng lúc.
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExtremeCopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extremecopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ExtremeCopy 2.3.4 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Silent Copy 3/5 Tăng tốc sao chép dữ liệu
  • CHK Mate 3/5 Kiểm tra và sao chép các file CHK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá