download Copy File Name 2.1.0.20

Copy File Name

 2.1.0.20

Download Copy File Name - Hỗ trợ tăng tốc copy file

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/08/2020

Copy File Name là công cụ chuyên dụng để sao chép tên tệp tin. Phần mềm được tích hợp vào Windows sẽ hỗ trợ tốt nhất tác vụ người dùng.

Quảng cáo

Copy File Name sẽ hỗ trợ công việc sao chép tên tập tin trong Windows của người dùng. Chương trình cung cấp một số tùy chọn cao cấp hơn so với việc sao chép thủ công như trước đây. Ứng dụng có tính năng phân tích để xác định chính xác và cụ thể tên cũng đường dẫn và các thông tin liên quan của bất kỳ file nào.

Phần mềm được tích hợp khác sâu vào Windows. Sau khi cài đặt, mỗi khi kích chuột phải vào một tập tin, trong menu ngữ cảnh sẽ hiện ra một số tùy chọn cho việc sao chép tên mà chương trình chèn vào. Phần mềm sẽ cung cấp nhiều loại tên khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với công việc. Công việc chọn tên có thể được thực hiện bằng phím hoặc chuột tùy vào thói quen người dùng.

Copy File Name hỗ trợ sao chép tên, tên dài/ngắn, URL, UNC, UNC URL… Các tên được lựa chọn sẽ được đưa vào clipboard để dán vào bất cứ nơi nào. Chương trình hoạt động ổn định và hiệu quả, không gây xung đột hệ thống. Hiện phần mềm đã hỗ trợ copy tên thư mục trong Windows.

Các tính năng chính của Copy File Name:


- Hỗ trợ sao chép tên tập tin.
- Tích hợp vào Windows.
- Cung cấp nhiều dạng tên hiển thị.
- Nhỏ gọn, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng tối đa.Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Copy File Name được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copy file name là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Copy File Name 2.1.0.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá