download AVG Linux Server Edition

AVG Linux Server Edition

 

Download AVG Linux Server Edition - Bảo vệ dữ liệu máy chủ Linux

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/08/2017

AVG Linux Server Edition là ứng dụng bảo vệ dữ liệu trên máy chủ hệ điều hành Linux, được sử dụng phổ biến trong hệ thống mạng doanh nghiệp. Đây là giải pháp tuyệt vời trong việc bảo mật Email và các tài liệu quý giá cho công việc kinh doanh của bạn.

 AVG Linux Server Edition tích hợp nhiều công cụ bảo mật hàng đầu như AVG Anti-Virus, Anti-Spyware, AVG File Server Protection và AVG Anti-Spam đảm bảo cho dữ liệu trên Server và hệ thống mạng của bạn luôn an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, tính năng cập nhật Virus, Worm và Trojan mới nhất và nguy hiểm nhất sẽ giúp bạn ngăn chặn được những xâm nhập dữ liệu Email trên trình duyệt.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

download avg linux server edition

Avira Internet Security Suite cũng là công cụ diệt virus và bảo mật được khuyên dùng cho người dùng máy tính giúp bảo vệ hệ thống khỏi sự tấn công của nhiều loại virus và phần mềm độc hại, ngoài ra Avira Internet Security Suite còn cho phép mã hóa các tệp để ngăn chặn virus tấn công.

Các tính năng chính của  AVG Linux Server Edition:

- Bảo mật cho Server Linux
- Nhiều công cụ bảo mật hàng đầu
- Cập nhật dữ liệu Virus mới thường xuyên
- Bảo vệ các tài liệu kinh doanh và Email khách hàng
 


Liên kết tải về - [93.5 MB]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG Linux Server Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg linux server edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG Linux Server Edition

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm