download F Secure Anti Virus for Windows Server 9.00

F Secure Anti Virus for Windows Server

 9.00

Download F Secure Anti Virus for Windows Server - Bảo vệ máy chủ trước phần mềm độc hại

Hải Yến  cập nhật: 10/11/2013

F-Secure Anti-Virus for Windows Server là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho các máy chủ chống lại các cuộc xâm nhập trái phép của các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Đây là một trong những bước quan trọng mà không một doanh nghiệp nào có thể bỏ qua bởi máy chủ là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu cần thiết.

Quảng cáo

Trong một hệ thống máy tính của các doanh nghiệp thì máy chủ là nơi quan trọng nhất bởi nó là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của máy trạm. Do vậy các nhà quản lý cần chú ý tăng cường cấp độ bảo vệ dành cho máy này. Phần mềm F-Secure Anti-Virus for Windows Server được nghiên cứu dành riêng cho các máy chủ tăng cường tính năng bảo mật và ngăn chặn các sự xâm nhập trái phép.

F-Secure Anti-Virus for Windows Server sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nên kết quả nó mang lại luôn là tối ưu. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải lo lắng sự xuất hiện của các phần mềm độc hại, cũng như sự tấn công của các phần mềm gián điệp nhằm đánh cắp thông tin dữ liệu.

F-Secure Anti-Virus for Windows Server sẽ đảm bảo mang lại môi trường hoạt động an toàn dành cho máy chủ. Nó tăng cường cấp độ bảo vệ trong thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm này còn chống lại các loại thư rác, tin nhắn spam và ngăn chặn chúng ngay lập tức trước khi chúng làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

Các tính năng chính của F-Secure Anti-Virus for Windows Server:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo xâm nhập trái phép.
- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến mang lại hiệu quả tối ưu.
- Tăng cường cấp độ bảo vệ trong thời gian thực.
- Hỗ trợ chạy ở chế độ nền không ảnh hưởng đến các công viêc khác.
 Liên kết tải về - [44.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F Secure Anti Virus for Windows Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f secure anti virus for windows server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

F Secure Anti Virus for Windows Server 9.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá