download USB Guardian 3.8.0

USB Guardian

 3.8.0

Download USB Guardian - Tránh virus xâm nhập USB

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2020

USB Guardian là phần mềm được sử dụng cho mục đích ngăn chặn sự lây nhiễm các phần mềm độc hại khi tiếp cận với các ổ đĩa USB. Đây là tiện ích bảo mật miễn phí và rất hữu dụng để ngăn chặn virus cho máy tính


USB Guardian là một ứng dụng hiệu quả có thể giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các loại sâu như Conficker và các phần mềm độc hại khác. Khi máy tính của bạn được kết nối với USB, chương trình sẽ tiến hành quét và nhận diện sự tồn tại của các phần mềm nguy hiểm xâm nhập và lây lan qua ổ đĩa USB và ngăn chặn ngay lập tức trước khi chúng tấn công máy tính của bạn.


USB Guardian
Download USB Guardian - Phần mềm Tránh virus xâm nhập USB

USB Guardian rất dể sử dụng bởi giao diện của nó tối ưu hóa hết các tùy chọn, giúp bạn có thể nhận biết và sử dụng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được nhìn thấy một hiển thị bao gồm tất cả những tập tin và thư mục bị nghi ngờ có virus và các phần mềm độc hại, bạn có thể chọn mở khóa, xóa một phần hoặc tất cả các dữ liệu hay cấu hình lại hệ thống theo ý muốn của mình. Điều này giúp bạn kiểm soát dễ dàng tình trang USB và ngăn chặn kịp thời những xâm hại nguy hiểm cho máy tính.

USB Guardian có chế độ hoạt động rất thông minh, nó sẽ dò tìm và phát hiện các tập tin autorun nguy hiểm trong các ổ đĩa USB di động kết nối với máy tính của bạn. Sau đóKhi phát hiện, nó thực hiện việc phân mảnh các tập tin autorun này để chặn hoàn toàn con đường xâm nhập vào máy tính của bạn. Ngoài ra nếu các dữ liệu trên máy tính xuất hiện và tiềm ẩn những nguy cơ cho máy tính của bạn, chương trình cũng sẽ kiểm tra và ngăn không cho chúng xâm nhập vào hệ thống.

Các tính năng chính của phần mềm USB Guardian:

- Cấu hình phần mềm theo sở thích của bạn.
- Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.
- Được phép mở khóa các tập tin đáng ngờ có nguy cơ xấu cho máy tính.
- Xóa các tập tin đáng ngờ.
- Có dung lượng rất nhỏ, không cần cài đặt, chạy trực tiếp trên file .exe.
- Phân cách các tập tin autorun và ngăn chặn truy cập máy tính.
- Kiểm tra và khóa tập tin bổ sung có hại trên ổ đĩa USB


Liên kết tải về - [932 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB Guardian - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Guardian được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb guardian là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Guardian 3.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm