download avast! File Server Security 8.0

avast! File Server Security

 8.0

Download avast! File Server Security - Bảo vệ máy chủ doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

avast! File Server Security công cụ hỗ trợ phòng và chống sự virus và các phần mềm độc hại lây nhiễm hệ thống sever các công ty hoặc các doanh nghiệp khi kết nối internet.

Quảng cáo

avast! File Server Security cung cấp cho người dùng một công cụ bảo vệ máy chủ sever an toàn trước sự tấn công từ các virus hay các file bị nhiễm đến từ bên ngoài. avast! File Server Security còn có thể kiểm soát  lưu lượng truy cập vào máy chủ để phát hiện đồng thời đưa ra biện pháp ngăn chặn,

avast! File Server Security cho phép người sử dụng có có thể quét toàn bộ máy tính của bạn để chống lại virus, phần mềm gián điệp, và các tác nhân độc hại khác. Bạn có thể thiết lập chế độ quét định kì với avast! File Server Security. Ngoài ra, phần mềm này cũng được tích hợp chức năng Realtime Mode nhằm bảo vệ máy chủ của bạn an toàn. Bên cạnh đó, avast! File Server Security  còn được tích hợp phương thức bảo vệ chủ động, tính năng này cho phép người dùng có thể phát hiện phần mềm độc hại mà cách phần mềm chống virus khác có thể không phát hiện được.

avast! File Server Security còn có thể hỗ trợ ứng dụng SharePoint( công cụ phát triển ứng dụng website) do Microsoft phát triển. avast! File Server Security có chế độ tự động cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới, phần mềm sẽ tự động nâng cấp phiên bản mới cũng như dữ liệu về các virus, phần mềm độc hại mới.

Tính năng đáng chú ý của avast! File Server Security :

- Cung cấp nhiều chức năng quét.
- Hỗ trợ chức năng bảo vệ thời gian thực.
- Ap dụng phương thức bảo vệ chủ động.
- Tương tích với ứng dụng Share Point của Microsoft.
- Tự động nâng cấp và cập nhật dữ liệu virus.
- Kiểm tra lưu lượng truy cập máy chủ.Liên kết tải về - [227.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm avast! File Server Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast! file server security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

avast! File Server Security 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá