download USB Disk Security 6.9

USB Disk Security

 6.9

Download USB Disk Security - Bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

Thu Hà  cập nhật: 10/05/2021

USB Disk Security là một trong những công cụ bảo mật USB được đánh giá tốt từ người dùng, giúp bảo mật hệ thống trước những phần mềm độc hại có nguy cơ lây lan qua USB, đồng thời bảo vệ các dữ liệu trước những con mắt tò mò của những kẻ có ý định xấu. Với USB Disk Security áp dụng cho các thiết bị như ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút...


Giới thiệu USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm giúp bạn ngăn chặn virus từ USB xâm nhập, đánh cắp các thông tin quan trọng trong máy tính của bạn. USB Disk Security phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp có ý định xâm nhập vào hệ thống thông quan cổng USB. USB Disk Security vừa giúp bảo vệ máy tính và vừa giúp thể nhớ, USB của bạn được tốt hơn. Thông thường khi sử dụng máy tính, người dùng thường xuyên phải sao chép dữ liệu từ thiết bị USB và máy tính với nhau, chính vì vậy nguy cơ lây lan virus vào máy tính cũng tăng lên. Nhưng giờ đây người dùng đã có USB Disk Security để bảo vệ máy tính của mình một cách hiệu quả nhất.

usb disk security

Phần mềm USB Disk Security bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

Tính năng mới của USB Disk Security phiên bản 6.9:

- Cải thiện hiệu suất ngăn ngừa virut lây lan từ các thiết bị kết nối qua cổng USB

- Bảo vệ USB, diệt virus USB hiệu quả hơn

Người dùng có thể sử dụng chương trình USB Disk Security như một công cụ diệt virus để tìm ra những phần mềm gián điệp độc hại. Khi phát hiện ra, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo tới người dùng và sau đó, người dùng có thể diệt chúng ngay lập tức.

usb disk security

USB Disk Security cung cấp nhiều chế độ bảo vệ an toàn cho USB

Đặc biệt, USB Disk Security thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu, vì vậy máy tính của người dùng cần nối mạng để update được những tính năng diệt virus mới nhất, qua đó có thể giúp máy tính của người dùng tránh được những hiểm họa như bị đánh cắp dữ liệu hoặc xâm hại của các tin tặc.

Phần mềm USB Disk Security bảo vệ máy tính, laptop trước những loại virus nguy hiểm có thể lây lan qua các cổng USB từ đó làm hỏng USB của người dùng. Với USB Disk Security, dữ liệu bên trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những phần mềm gián điệp và hơn nữa, USB Disk Security ngăn chặn sự lây lan virus trong các ổ đĩa máy tính.

Phần mềm liên quan

Disable or Enable Write Protection cũng là phần mềm bảo vệ USB hiệu quả với khả năng chống ghi, chống sao chép dữ liệu, sử dụng Disable or Enable Write Protection bạn sẽ luôn đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng trong ổ cứng di động không bị xâm phạm.

Bảo vệ dữ liệu an toàn với USB Disk Security

MẹoBảo vệ dữ liệu an toàn với USB Disk Security

Chương trình có giao diện như hình dưới

huong dan su dung USB Dick Security

*Tại USB Shield:

Khi bạn sử dụng thiết USB hay các thiết bị lưu trữ di động để kết nối vào máy tính. chương trình sẽ tự động dò tìm virus và thông báo cho bạn biết thông qua thẻ USB Shield. Nếu phát hiện được virus, phần mềm sẽ tự động cảnh báo.

Muốn xóa virus bạn nhấn Delete All để tiêu diệt các mối nguy hiểm được tìm thấy. 

Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn nút Safe Open phía dưới để truy cập dữ liệu trên USB ở chế độ an toàn. Ở chế độ này, mọi virus đang ẩn nấp trên USB sẽ không có cơ hội lây lan và phá hoại hệ thống của bạn

Huong dan dung USB Dick Security

*Tại USB Scan:

- Để quét virus trên toàn USB, bạn chọn thẻ USB Scan phía trái rồi nhấn Scan. Sau khi quét xong, bạn bấm Delete All để diệt virus (nếu có).

cai dat che do bao ve trong USB Dick Security

-Nếu muốn bảo vệ thiết bị của bạn trước các mối nguy hại của Virus, bạn hãy sử dụng tính năng USB Vaccine. Tính năng này cho phép usb của bạn tránh được việc bị Virus xâm nhập. Trong USB Vaccine có 2 chế độ là Vaccinate ComputerVaccinate USB.

Vaccinate Computer cho phép tạo ra một lá chắn bảo vệ máy tính của bạn.

Vaccinate USB là chế độ bảo vệ thiết bị USB trước các virus, phần mềm gián điệp.

cai dat che do bao ve Usb tren USB Disk Security

 

Tại Data Protection: Cho phép khả năng dò tìm và phòng chống virus lây lan qua cổng USB. 

Tính năng Data Protection có hai chế độ bảo vệ USB là USB Access Control (Tạo bảo vệ USB bằng cách ngăn chặn truy cập) và USB Drive Control (vô hiệu cổng USB trên máy tính). 

 

Để đặt mật khẩu cho thiết bị USB, bạn click vào USB Access Control hoặc USB Drive Control, một cửa sổ nhỏ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu bạn nhập mật khẩu bảo vệ. Bạn hãy  nhập mật khẩu bảo vệ vào ô New passwordConfirm password rồi bấm OK là được.

Khi muốn vô hiệu một trong hai tính năng, bạn chọn thẻ Data Protection rồi nhấn nút Unlock.

 

cai mat khau USB tren USB Disk Security

 

Sau đó, một cửa sổ nhỏ hiện ra yêu cầu bạn điền mật mã. Bạn hãy nhập mật khẩu bảo vệ đã thiết lập ban đầu vào ô Password, bấm OK và rút USB ra khỏi máy tính.

Cach su dung USB Disk Security don gian

Khi tính năng USB Access Control được kích hoạt thì  dữ liệu từ máy tính  sẽ không thể copy sang USB, nhưng vẫn có thể sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính. 

USB Disk Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các virus lây lan từ thiết bị kết nối cổng USB. Phần mềm được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao giúp bạn bảo vệ máy tính tránh được những hiểm họa khôn lường.

 


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB Disk Security - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Disk Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb disk security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Disk Security 6.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm