download SVDownloader 1.4.2

SVDownloader

 1.4.2

Download SVDownloader - Tải và chuyển đổi Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

SVDownloader hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải nhanh các Video từ nhiều Website trên Internet . Phần mềm này cũng giúp người dùng chuyển đổi các Video được tải sang các định dạng thông dụng hơn. Đồng thời, tính năng quét virus đi kèm sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tập tin được tải về.

Quảng cáo

Solid YouTube Downloader and Converter cho phép người dùng tải các Videonhiều dịch vụ chia sẻ như YouTube, YahooVideo, DailyMotion, LiveLeak, XVideos, SpankWire,... Ứng dụng này sử dụng những công cụ tìm kiếm thông minh thông qua từ khóa. Bạn chỉ cần gõ nội dung tìm kiếm là kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức. Với công cụ này, bạn dễ dàng sở hữu bất cứ Video nào yêu thích và thưởng thức chúng trên máy tính.

Đi đôi với chức năng tải là khả năng chuyển đổi Video Youtube về các định dạng AVI, MP4, FLV, WMV,  hoặc trích xuất âm thanh từ Video sang các định dạng Mp3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, AMR, OGG, APE... Người dùng cũng có thể thiết lập các thông số liên quan đến định dạng Video được chuyển đổi như kích thước khung hình, mã nén, mức chất lượng và chỉ định các thư mục đầu ra

SVDownloader còn hỗ trợ tải các định dạng file khác thông qua giao thức HTTP hoặc FTP, kiểm tra độ an toàn của các tập tin vừa tải để đảm bảo rằng các Video không gây hại gì đến bảo mật hệ thống.

Các tính năng chính của SVDownloader:

- Tải các Video từ nhiều Website nhanh chóng và dễ dàng
- Chuyển đổi Video sang các định dạng khác
- Trích xuất âm thang tử Video
- Tùy chỉnh chất lượng Video được chuyển đổi
- Hỗ trợ tải trên giao thức HTTP hoặc FTP
- Kiểm tra độ an toàn của các Video tải về
 Liên kết tải về - [15.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SVDownloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat svdownloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SVDownloader 1.4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá