download Free 3GP Video Converter 5.0.99.823

Free 3GP Video Converter

 5.0.99.823

Download Free 3GP Video Converter - Chuyển đổi định dạng video 3GP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/01/2021

Free 3GP Video Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều video ở các định dạng khác nhau sang định dạng 3GP dành cho các thiết bị di động. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, tốc độ chuyển đổi nhanh, trích xuất file đầu ra chất lượng rất hữu ích với những ai muốn xem video trên điện thoại.

Quảng cáo

Free 3GP Video Converter được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này có khả năng thay đổi định dạng của các tập tin video, người dùng có thể thực hiện chuyển các video như MP4, MKV, FLV... sang video 3GP một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Chương trình này cũng giúp người dùng chỉnh chất lượng hình ảnh, chỉnh khung hình, kích thước của các video trước khi chuyển đổi một cách chính xác.

Free 3GP Video Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các định dạng video MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang định dạng video 3GP và 3GPP dành cho các thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, ... và các thiết bị di động cầm tay của mình.

Nói về chức năng chuyển đổi video thì Ultra Video Converter là phần mềm được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng, đầy đủ các bộ mã hóa và giải mã video. Ngoài ra, Ultra Video Converter cũng giúp chuyển đổi hàng loạt và tùy chỉnh chất lượng cho file đầu ra.


Free 3GP Video Converter
Download Free 3GP Video Converter - Phần mềm Chuyển đổi định dạng video

Hơn thế nữa, Free 3GP Video Converter chuyển đổi video với tốc độ cực nhanh và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với file video gốc ban đầu. Free 3GP Video Converter còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa video đa chức năng để tạo nên những video hoàn chỉnh và hấp dẫn người dùng bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Bạn tham khảo thêm các phần mềm chuyền đổi video tốt nhất hiện nay và lựa chọn cho mình một công cụ thích hợp nhất. Top những phần mềm chuyển đổi video được chúng tôi giới thiệu ở mục thủ thuật.

Các tính năng chính của Free 3GP Video Converter:

- Chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP và 3GPP.

- Thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, ... và các thiết bị di động cầm tay của mình.

- Tốc độ chuyển đổi video cao và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với video gốc ban đầu.

- Tính năng chỉnh sửa video đa chức năng: thay đổi kích cỡ, thời gian chạy, ghép nối video, ... để tạo nên những video hoàn chỉnh và hấp dẫn người dùng bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

 


Liên kết tải về - [26.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free 3GP Video Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free 3GP Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free 3gp video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free 3GP Video Converter 5.0.99.823


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá