download Aogsoft iPod Video Converter 3.2

Aogsoft iPod Video Converter

 3.2

Download Aogsoft iPod Video Converter - Đổi đuôi Video cho iPod

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/01/2015

Aogsoft iPod Video Converter hỗ trợ người dùng hệ điều hành windows dễ dàng chuyển đổi các định dạng video sang dạng video chạy được và tương thích với điện thoại iPod, iPhone... Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các video như FLV, MOV, MKV... sang định dạng MP4, 3GP với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng của file chuyển đổi tốt,

Aogsoft iPod Video Converter là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các Video có định dạng cụ thể sang các Video sử dụng tương thích trên thiết bị iPad. Không những thế, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để trích xuất âm thanh từ Video và chuyển đổi chúng dưới các định dạng âm thanh của iPad. Chương trình hỗ trợ các định dạng âm thanh, video có định dạng AVI, MKV, VOB, ASF, AAC, MP3, CUE, AC3…

Aogsoft iPod Video Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều Video có định dạng khác nhau cùng lúc. Bạn cũng có thể xem trước các Video này trước khi chuyển đổi hoặc xem các thông tin của các Video cần chuyển đổi được hiển thị trên màn hình như tiêu đề, định dạng, thời gian, kích thước, trạng thái…

Aogsoft iPod Video Converter giúp bạn trích xuất một hoặc nhiều đoạn âm thanh từ một Video bằng cách cho phép bạn thiết lập thời điểm bắt đầu và thời gian kết thúc là bạn đã có một đoạn âm thanh ưng ý, lưu chúng dưới định dạng sử dụng tương thích với iPad.

Ngoài ra, Aogsoft iPod Video Converter còn có thêm nhiều tính năng khác như chia tách các Video, chụp lại hình ảnh từ Video đó, thay đổi các thông số cấu hình của các Video, âm thanh để thu được chất lượng đầu ra tốt nhất. Tùy chỉnh thư mục đầu ra để chứa các Video, âm thanh sau khi chuyển đổi.

Tính năng chính của Aogsoft iPod Video Converter:

-
Chuyển đổi các Video sang các định dạng sử dụng tương thích trên iPad.

Chương trình sẽ giúp bạn chuyển đổi các Video (kể cả những Video HD chất lượng cao) sang các Video sử dụng tương thích trên iPad.

+ Các định dạng Video đầu vào được tiện ích hỗ trợ bao gồm: VOB HD Video (* vob.), H.264 HD Video (* mp4.), (DVD Video Files), MPEG4 HD Video (* mp4.), MPEG2 HD Video (* mpg;.. * Mpeg), MPEG4 TS HD Video (* ts.), Quick Time HD Video (*. mov), VCD Video File (*. dat), WMV HD Video (*. xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*. avi), M4V, SWF, MKV, DV, DIF, FLV, MJPG, MJPEG, MPG, MP4, MPEG, DVR-MS, NUT, MOV, QT, H261, H.264/AVC, RM, TS, RMVB, WMV, YUV, ASF, DAT, VOB, MPV, NSV.

+ Các định dạng Video đầu ra như: H.264 HD, H.264, MPEG-4.

- Trích xuất âm thanh từ Video.

Aogsoft iPod Video Converter cho phép bạn trích xuất trực tiếp âm thanh từ các Video, bạn có thể trích xuất toàn bộ âm thanh hoặc một phần âm thanh chứa trong Video đó bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc là đã có đoạn âm thanh mong muốn.
Các âm thanh sau khi được trích xuất được lưu dưới các định dạng âm thanh tương thích với iPad như AAC, M4A, MP3.

- Chuyển đổi các âm thanh sang các định dạng tương thích với iPad.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi các âm thanh có định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh được chương trình hỗ trợ để sử dụng tương thích trên iPad.
Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ như AAC, AC3, AIFF, CDA, APE, CUE, OGG, RA, AU, WAV, WMA, FLAC, MP2, MP3, MPA, RAM.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Chia tách và chuyển đổi các Video.

Tiện ích cho phép bạn chia tách một Video hoàn chỉnh thành các phân đoạn Video nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng các phân đoạn này và chuyển đổi chúng sang định dạng iPad Video.

- Trích xuất hình ảnh từ Video.

Đây là tính năng hữu ích để bạn trích xuất nhiều hình ảnh từ một Video trong khoảng thời gian được thiết lập sẵn hoặc bạn có thể chụp lại những hình ảnh này ngay cả khi vẫn đang xem Video đó.

Các hình ảnh đầu ra được hỗ trợ GIF, BMP, JPEG, PNG.

- Tùy chỉnh thông số các Video, âm thanh đầu ra.

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh các thông số cấu hình của các Video và các âm thanh để thu được các file đầu ra có chất lượng tốt nhất như tỷ lệ khung hình, bitrate, kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu…
 Liên kết tải về - [25.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aogsoft iPod Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aogsoft ipod video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aogsoft iPod Video Converter 3.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm