download Bảng cân đối số phát sinh File PDF

Bảng cân đối số phát sinh

 File PDF

Download Bảng cân đối số phát sinh - Mẫu bảng cân đối số phát sinh số S06-DN

Thu Hà  cập nhật: 03/09/2017

Bảng cân đối số phát sinh là biểu mẫu kế toán được ban hành kèm theo thông tư 200 của bộ Tài chính. Thông qua nội dung của bảng cân đối số phát sinh, các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được các số liệu thống kê về các tài khoản của doanh nghiệp bao gồm số dư đầu kỳ, số dư phát sinh và cả số dư cuối kỳ.

Quảng cáo

Nội dung bảng cân đối số phát sinh là bao hàm các vấn đề phát sinh về tiền mặt và các vấn đề chi tiêu, hoạch toán liên quan đến tiền của của doanh nghiệp như các khoản tiền mặt doanh nghiệp hiện có, các khoản tiền đang gửi tại ngân hàng, các tài sản cố định có giá trị, bảo hiểm y tế, vốn, doanh thu bán hàng, thuế thu nhập doanh nghiệp và nhiều các chi phí khác của doanh nghiệp theo kỳ kế toán tổng hợp.

Bên cạnh đó là bảng cân đối kế toán được lập ra bởi những người làm công tác kế toán cũng được sử dụng khá phổ biến, giúp doanh nghiệp có được cái nhìn đúng đắn về tình hình kinh doanh của đơn vị mình, nội dung của bảng cân đối kế toán còn đề cập đến các vấn đề liên quan đến thuế, chi phí kinh doanh, khoản thu nhà nước...


Bảng cân đối số phát sinh
Download Bảng cân đối số phát sinh - Phần mềm Mẫu bảng cân đối số phát sinh số S06-DN

 

Bên cạnh đó, các kế toán khi cần lập bảng cân đối số phát sinh thì mọi người chỉ cần download biểu mẫu bảng cân đối số phát sinh dưới đây về là có thể sử dụng ngay mà không mất công phải soạn thảo như trước kia. Đây là biểu mẫu chung được quy định bởi bộ Tài chính vì thế có thể áp dụng trong tất cả các doanh nghiệp, nhằm đảm bảo tính đồng nhất, thuận tiện cho các đơn vị quản lý.

Cũng là biểu mẫu kế toán nhưng bảng thanh toán tiền lương lại có mục đích khác, hỗ trợ cho việc thanh toán lương tại các doanh nghiệp, việc lập bảng thanh toán tiền lương đảm bảo sự minh bạch về các khoản tiền mà người lao động được hưởng.

Trong bảng cân đối số phát sinh có một số nội dung chính mà các kế toán cần kê khai chi tiết và đầy đủ bao gồm các thông tin về số dư đầu kỳ, các khoản phát sinh trong kì và số dư còn lại ở cuối kì. Các số liệu này đều được chia làm 2 phần là số tiền nợ và số tiền hiện đang có.

Qua các số liệu trong bảng cân đối số phát sinh, các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình tài chính của doanh nghiệp mình một cách chính xác nhất, từ đó kịp thời đưa ra các giải pháp cho phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, việc kê khai bảng cân đối số phát sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà các kế toán cần phải nắm được để hoàn thanh công việc của mình.

Bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a-TT cũng được các bộ phận kế toán sử dụng nhiều với mục đích đối chiếu chênh lệch về số lượng quỹ tiền mặt trong sổ và trên thực tế tại tất cả các doanh nghiệp, Việc soạn thảo bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a-TT là một trong những nghiệp vụ kế toán quan trọng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bảng cân đối số phát sinh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng cân đối số phát sinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng cân đối số phát sinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng cân đối số phát sinh File PDF

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá