download Batch Word Shrink Compactor  2021.13.723.2759

Batch Word Shrink Compactor

  2021.13.723.2759

Download Batch Word Shrink Compactor - Thay đổi kích thước của tài liệu Word

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/07/2021

Batch Word Shrink Compactor là ứng dụng nén và thay đổi kích thước của tài liệu Word DOC và DOCX, giúp bạn thực hiện các tác vụ này nhanh hơn, giải phóng dung lượng lưu trữ file trên máy tính, qua đó góp phần tối ưu hệ thống máy tính hơn. Batch Word Shrink Compactor hỗ trợ tính năng tìm kiếm file mạnh mẽ và là ứng dụng thân thiện với người dùng.

Quảng cáo

Batch Word Shrink Compactor hỗ trợ các project và dòng lệnh, cho phép bạn giảm kích thước của đồng thời hàng loạt tài liệu Word. Bạn có thể tải từng tài liệu hoặc toàn bộ thư mục chứa file qua trình duyệt file tích hợp hoặc qua tính năng "kéo thả" file tích hợp. Tính năng tìm kiếm nhanh toàn bộ file DOC và DOCX cũng là điểm cộng của ứng dụng này.

FileMinimizer Office là công cụ giúp nén các tập tin Office, trong đó có định dạng word giúp bạn lưu trữ hay chia sẻ file dễ dàng hơn, các tập tin được nén với FileMinimizer Office sẽ có kích thước giảm tới 98% so với file gốc.

Các file được thêm vào sẽ hiển thị trong menu chính Batch Word Shrink Compactor cùng với đường dẫn và kết quả. Ngoài ra, bạn có thể chọn thư mục bất kỳ để lưu các file đầu ra. Thời gian xử lý file sẽ tùy thuộc vào số lượng các file hay thư mục được tải vào Batch Word Shrink Compactor, kích thước file và hiệu suất làm việc của máy tính, thông thường dao động từ vài giây đến vài phút.

Để giảm dung lượng tài liệu PDF, bạn có thể sử dụng Free PDF Compressor để nén mà không ảnh hưởng đến dung lượng file, Free PDF Compressor hỗ trợ chế độ nén hàng loạt, giảm dung lượng file 50% so với file ban đầu.

Các tính năng chính của Batch Word Shrink Compactor:

- Thay đổi kích thước tài liệu DOC và DOCX.

- Hỗ trợ project và dòng lệnh.

- Tính năng tìm kiếm file mạnh mẽ.Liên kết tải về - [704 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch Word Shrink Compactor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch word shrink compactor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch Word Shrink Compactor 2021.13.723.2759


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá