download Microsoft Fix It cho PC

Microsoft Fix It

 cho PC

Download Microsoft Fix It - Sửa chữa các vấn đề trên PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2021

Microsoft Fix It thực hiện quá trình tìm kiếm và sửa các lỗi trên PC hoàn toàn tự động, mang đến cho bạn một giải pháp chủ động để bảo vệ cho hệ điều hành của mình. Điều khá thú vị là trong quá trình cài đặt Microsoft Fix It cũng sẽ dò tìm các thông tin về phần cứng và phần mềm trong PC để gửi cho bạn. Với phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian chăm sóc máy tính thay vì tìm kiếm các dịch vụ khác.


Giới thiệu Microsoft Fix It

Microsoft Fix It là công cụ được sử dụng để tìm và sửa lỗi trên máy tính windows theo cách hoàn toàn tự động. Cơ chế hoạt động của phần mềm Microsoft Fix It là chủ động kiểm tra các vấn đề đã biết và cài đặt các phiên bản cập nhật kịp thời để mang tới những giải pháp sửa lỗi cụ thể, tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn.

microsoft fix it

Tải Microsoft Fix It - Sửa chữa các vấn đề trên PC

Microsoft Fix It hỗ trợ người dùng phát hiện và tự động sữa chữa các vấn đề liên quan tới máy tính PC của bạn, đồng thời ngăn chặn cả những lỗi mới phát sinh trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ giữ cho máy tính của bạn luôn được an toàn, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho các dịch vụ sữa chữa khác.

Microsoft Fix It tích hợp tính năng "Tìm và thông báo” cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra những vấn đề còn tồn tại trên máy tính PC, đồng thời tự động sữa chữa chúng. Người dùng có thể tạo bản ghi lưu lại lược sử sữa chữa tại trung tâm Fix it Center Online, xem các thông tin về phần cứng và phần mềm trên máy tính để đối chiếu với cấu hình máy khác.

Các tính năng chính của Microsoft Fix It

- Tìm và phát hiện các vấn đề trên máy tính
- Tự động sữa chữa chúng
- Cung cấp các thông tin phần mềm và phần cứng
- Ngăn chặn các vấn đề mới phát sinh
- Tạo bản ghi các quá trình sữa chữa

Phần mềm cùng chức năng:

Nếu bạn đang sử dụng Win XP thì công cụ XP Quick Fix sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong việc tìm và sửa lỗi nhanh, đặc biệt XP Quick Fix còn giúp người dùng giải quyết những lỗi nghiêm trọng do virus gây ra.


Liên kết tải về - [440 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Fix It được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft fix it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Fix It cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm