download Best Battery Saver Cho Android

Best Battery Saver

 Cho Android

Download Best Battery Saver - Quản lý, tăng tuổi thọ pin

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/08/2020

Best Battery Saver hỗ trợ theo dõi hoạt động pin điện thoại, đồng thời tối ưu thời lượng sử dụng pin của bạn bằng cách kiểm soát tất cả các hoạt động gây hao pin. Ứng dụng Best Battery Saver sẽ hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến sức khỏe pin để người dùng nắm được chính xác tình trạng pin trên thiết bị.

Quảng cáo

Best Battery Saver là một trong những ứng dụng quản lý pin và tiết kiệm pin mạnh mẽ nhất cho điện thoại của bạn, cung cấp cho bạn thông tin về số phần trăm pin còn lại và sử dụng nhiều chế độ tiết kiệm phin khác nhau áp dụng cho các trường hợp cụ thể, bên cạnh đó ứng dụng quản lý pin này cũng giúp bạn kiểm soát các hoạt động của wifi, Bluetooth,... để tránh ảnh hưởng đến việc hao pin quá nhanh trên điện thoại.

best battery saver

Download Best Battery Saver, Quản lý, tăng tuổi thọ pin

Best Battery Saver được thiết kế đặc biệt để mang đến cho bạn thời lượng pin lâu dài hơn, cải thiện tuổi thọ của pin, hiển thị số liệu thống kê pin theo chu kỳ. Việc áp dụng trình tiết kiệm pin có thể tăng thời gian sử dụng pin của bạn lên gấp đôi, nhiều người sau khi áp dụng các chế độ tiết kiệm pin từ ứng dụng đã tăng thời lượng sử dụng pin điện thoại từ 5-6h lên 10-12h.

Việc áp dụng các tiện ích, ứng dụng kiểm tra pin điện thoại là rất cần thiết để bạn nắm được tình trạng sức khỏe pin, bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều ứng dụng kiểm tra pin để áp dụng cụ thể cho thiết bị của mình.

Các tính năng chính của Best Battery Saver:

- Hiển thị % pin còn lại

- Nhiều chế độ tiết kiệm pin

- Cải thiện tuổi thọ pin

- Kiểm soát các hoạt động gây hao pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Best Battery Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat best battery saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Best Battery Saver Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Avast Battery Saver 3/5 Theo dõi, cải thiện tuổi thọ pin điện thoại
  • 2 Battery 3/5 Quản lý sử dụng pin trên điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá