download Avast Battery Saver Cho Android

Avast Battery Saver

 Cho Android

Download Avast Battery Saver - Theo dõi, cải thiện tuổi thọ pin điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 04/08/2020

Ứng dụng Avast Battery Saver là cách đơn giản để bạn kéo dài tuổi thọ pin của bạn bằng cách ngăn chặn các ứng dụng mà bạn không sử dụng và tối ưu hóa các thiết lập trên thiết bị. Cài đặt công cụ này bạn có thể tăng thời lượng pin sử dụng lên tới 7 tiếng, một con số đáng mơ ước với các smartphone hiện nay.

Quảng cáo

Ứng dụng quản lý pin Avast Battery Saver sẽ dừng tất cả các ứng dụng đang chạy gây hao pin thiết bị của bạn, chỉ cần mở Avast Battery Saver và nhấn "Stop Apps" để ngay lập tức tăng hiệu suất của điện thoại của bạn. Nhờ chức năng ước lượng năng lượng mà ứng dụng quản lý pin này sẽ cho bạn biết thời gian sử dụng pin còn lại là bao lâu và có thể dự đoán được tuổi thọ của pin. Đây cũng là những lý do để bạn có thể lập kế hoạch sạc pin và sử dụng pin hợp lý dựa trên lịch sử dùng pin trước đây.

avast battery saver

Download Avast Battery Saver, Theo dõi, cải thiện tuổi thọ pin điện thoại

 

Avast Battery Saver cung cấp chế độ tiết kiệm pin tự động hoặc cấu hình tùy chỉnh do người dùng thiết lập. Các Profile sử dụng gồm: Home (ở nhà), Work (làm việc), Night (ban đêm) và Super-Saving Emergency (Chế độ tiết kiệm pin khẩn cấp), tùy từng trường hợp mà điện thoại sẽ có các cách thức dùng pin khác nhau đồng thời có thể chuyển giữa các chế độ dễ dàng. Ứng dụng Avast Battery Saver còn bổ sung Widget giúp ngăn chặn các ứng dụng chạy nền tiêu tốn quá nhiều pin.

BatteryBot Battery Indicator cũng là ứng dụng theo dõi và quản lý pin trên Android bao gồm hiển thị mức % pin và dự đoán tuổi thọ pin qua thanh trạng thái, bạn có thể sử dụng BatteryBot Battery Indicator để đánh giá thời lượng pin còn lại, kiểm soát tình trạng pin và biết cách bảo vệ pin.

Các tính năng chính của Avast Battery Saver:

- Theo dõi và kiểm soát tình trạng pin

- Dừng các ứng dụng gây hao pin

- Đánh giá thời lượng pin còn lại

- Dự đoán tuổi thọ pin

- Nhiều chế độ tiết kiệm pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Battery Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast battery saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast Battery Saver Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá