download Battle Towers Mod

Battle Towers Mod

 

Download Battle Towers Mod - Mod bổ sung tháp chiến đấu cho game Minecraft

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/09/2017

Battle Towers Mod là bản mod của game Minecraft, trong đó bổ sung thêm nhiều tháp giống như ngục giam với những con cá đẻ trứng ở mỗi tầng để bảo vệ những chiếc rương chứa kho báu. Khi người chơi đặt chân lên đến đỉnh tháp (hoặc một tầng bên dưới), một con quái vật Battle Tower Golem sẽ xuất hiện và bắt đầu chiến đấu với họ.

Quảng cáo

Trong Battle Towers Mod, nhiệm vụ của người chơi là giết được con Golem để chính thức đánh bại toà tháp và chiếm lấy chiếc rương trên đỉnh tháp. Sau khi con Golem bị giết, toà tháp sẽ bắt đầu đổ sập, phá huỷ 2-4 tầng trên đỉnh tháp. Nếu người chơi đang ở tầng bên dưới con Golem, nó sẽ phá huỷ các tầng (có chứa chiếc rương) của tháp để tiếp cận họ.

Nếu bạn là tín đồ của game Liên minh huyền thoại thì Mod Skin LOL chính là công cụ bạn không nên bỏ qua; mục đích của Mod Skin LOL là mang đến cho bạn kho Skin miễn phí để thay đổi trang phục tướng trong game nhằm đổi mới phong cách cho nhân vật.

battle towers mod

Game Battle Towers Mod xuất hiện các tháp một cách ngẫu nhiều trong thế giới Minecraft của bạn, trong đó bạn cần chiến đấu và vượt qua để giành được giải thưởng. Game cung cấp 8 level, sau khi vượt qua level cao nhất trên đỉnh tháp người chơi sẽ giành được giải thưởng vô cùng tuyệt vời.

Natura Mod cũng là một trong những bản mod thú vị dành cho game, với tính năng bổ sung các loại cây trồng và sinh vật mới cho game, bên cạnh đó Natura Mod còn thêm các đồ vật, các khối xây dựng mới trong game.

Những tính năng chính của game Battle Towers Mod:

- Bản mod của game Minecraft

- Bổ sung thêm nhiều tháp giống như ngục giam

- Nhiệm vụ của người chơi là giết được con Golem để chính thức đánh bại toà tháp và chiếm lấy chiếc rương

- Cung cấp 8 level với level cao nhất nằm trên đỉnh tháp


Liên kết tải về - [857,7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battle Towers Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battle towers mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá