download BestHD Bluray DVD Ripper 5.12.21

BestHD Bluray DVD Ripper

 5.12.21

Download BestHD Bluray DVD Ripper - Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/07/2020

BestHD Blu-ray DVD Ripper cho phép trích xuất dữ liệu đĩa DVD sang các Video thông dụng, kể cả Video HD với nhiều định dạng đầu ra. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Các thông số đầu ra cũng được thiết lập cho phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

BestHD Blu-ray DVD Ripper hỗ trợ chuyển đổi DVD sang các định dạng Video thông dụng như AVI, DivX, XviD, DVD, WMV, MPEG4, MOV, MKV, FLV,... kể cả Video HD như HD AVI, HD MPEG, HD MOV, AVC, HD WMV,... Các tập tin đầu ra tương thích trên nhiều thiết bị di động như iPod, iPhone, Gphone, PSP, PS3, Xbox360, Pocket PC, 3GP Mobile Phone hoặc máy nghe nhạc MP4 như iRiver, Archos, Creative Zen Vision,...

BestHD Blu-ray DVD Ripper có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin. Chương trình này cũng tích hợp các công cụ giúp người dùng chia Video thành nhiều File nhỏ hơn trong quá trình trích xuất và chuyển đổi. Kích cỡ đầu ra cũng được thiết lập tùy theo ý muốn và nhu cầu người dùng.

BestHD Blu-ray DVD Ripper cho phép chuyển đổi Video ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Trình xem Video cũng được tích hợp giúp bạn xem Video và chụp lại các khung hình để lưu lại dưới dạng các định dạng ảnh thông dụng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc chuyển đổi.

Các tính năng chính BestHD Blu-ray DVD Ripper:

- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video phổ biến
- Hỗ trợ hầu hết trên nhiều thiết bị di động
- Chuyển đổi Video theo nhóm
- Cắt hoặc ghép nối các Video
- Hỗ trợ chỉnh sửa cài đặt thông số đầu ra
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành chuyển đổi
 Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BestHD Bluray DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat besthd bluray dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BestHD Bluray DVD Ripper 5.12.21

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm