download BIDV Lifestyle Cho iPhone

BIDV Lifestyle

 Cho iPhone

Download BIDV Lifestyle - Ứng dụng tìm kiếm thông tin khuyến mại BIDV

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2021

BIDV Lifestyle là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm, cập nhật thông tin một cách thuận tiện và nhanh chóng về các Điểm ưu đãi vàng của BIDV trên tất cả các lĩnh vực, hơn nữa BIDV Lifestyle còn giúp bạn tra cứu thông tin sản phẩm dịch vụ của ngân hàng qua thiết bị di động của mình.

Quảng cáo

Thông qua BIDV Lifestyle, người dùng có thể tìm kiếm, cập nhật thông tin các điểm ưu đãi của BID trên nhiều lĩnh vực như: mua sắm, ẩm thực, sức khỏe và làm đẹp, du lịch & khách sạn.... (đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường); về các điểm ATM (của BIDV và một số ngân hàng lớn trên thị trường); về các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn hệ thống; và về các chương trình khuyến mại BIDV đang triển khai.

bidv lifestyle

Tải BIDV Lifestyle - Ứng dụng cập nhật ưu đãi BIDV qua Android

Ngoài việc dễ dàng tra cứu thông tin, người dùng BIDV Lifestyle có thể truy cập các thông tin về các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ đang ưu đãi, các chương trình khuyến mại sản phẩm dịch vụ, kiểm tra thông tin tỷ giá, thậm chí bạn còn có thể đặt lịch hẹn giao dịch với BIDV ngay trên ứng dụng.

bidv lifestyle 2

Download BIDV Lifestyle - Ứng dụng tìm kiếm thông tin khuyến mại BIDV cho iPhone

Để sử dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng BIDV Lifestyle từ kho ứng dụng (App Store, Google Play, Windows Store) và cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Mở ứng dụng và gửi thông tin nhận khuyến mại tiows chương trình, sử dụng các tiện ích của ứng dụng.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng các dịch vụ mobile banking của ngân hàng ACB chắc hẳn bạn sẽ cần tới những ứng dụng như ACB SafeKey để nâng cao tính bảo mật, ACB SafeKey là ứng dụng tạo mã xác thực dùng 1 lần được cài đặt trên các thiết bị di động Android và iOS.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BIDV Lifestyle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bidv lifestyle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BIDV Lifestyle Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm