download BioniX Video Wallpaper Animator 5.0.0

BioniX Video Wallpaper Animator

 5.0.0

Download BioniX Video Wallpaper Animator - Tạo hình nền động cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

BioniX Video Wallpaper Animator là chương trình tạo hình nền động cho máy tính từ chính các ảnh GIF và các video yêu thích của bạn. Dù còn khá hạn chế về mặt tính năng, BioniX Video Wallpaper Animator vẫn thường được lựa chọn nhờ sở hữu các ưu điểm như không yêu cầu cấu hình cao, hỗ trợ nhiều định dạng file, và dễ tương tác.

Quảng cáo

BioniX Video Wallpaper Animator được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản, cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản, giúp bạn thiết kế hình nền động, tăng thêm sức hút cho máy tính đang sử dụng, thay cho các hình tĩnh thiếu sức sống. BioniX Video Wallpaper Animator hỗ trợ xử lý cả các ảnh GIF và video với các định dạng thông dụng như AVI, MPEG, MP4, WMV, OGG, MOV, 3GP cùng nhiều định dạng khác.


BioniX Video Wallpaper Animator
Download BioniX Video Wallpaper Animator - Phần mềm Tạo hình nền động cho máy tính

 

Animated Wallpaper ButterFlies cũng là phần mềm có các tính năng tương tự, cho phép tạo ra những hình nền động để trang trí Desktop làm cho màn hình của bạn trở nên lung linh hơn, Animated Wallpaper ButterFlies còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa kích thước ảnh, thêm âm thanh vào các hình ảnh.

Ngoài các tính năng như thêm màu sắc vào các vị trí nhất định trong ảnh động để tạo hiệu ứng hình ảnh, tự động căng ảnh khớp với khung màn hình, BioniX Video Wallpaper Animator còn cho phép chọn chế độ tự động đổi khung hình hoặc đổi ảnh động theo khung thời gian chỉ định trong ngày.

Bee Wallpapers cũng là lựa chọn tốt để bạn tạo ra những hình nền động với nhiều chủ đề khác nhau như như Nature (thiên nhiên), Ocean (Đại dương), Science Fiction (khoa học viễn tưởng),... Bee Wallpapers còn hỗ trợ thay đổi hình nền tự động theo chu kỳ thời gian được thiết lập.

Các tính năng chính của BioniX Video Wallpaper Animator:

- Tạo hình nền động từ ảnh GIF và video.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video.

- Tự động căng ảnh khớp với khung hình.

- Bật hình nền theo giờ chỉ định.Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BioniX Video Wallpaper Animator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BioniX Video Wallpaper Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bionix video wallpaper animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BioniX Video Wallpaper Animator 5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SWiSH Pix 3/5 Tạo hình nền động cho màn hình desktop máy tính
  • Jeff's Fish 3/5 Tạo hình nền động máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá