download BizTime Cho Android

BizTime

 Cho Android

Download BizTime - Ứng dụng mạng xã hội của người Việt

Thu Hà  cập nhật: 24/05/2019

BizTime là ứng dụng mạng xã hôi với chức năng phong phú, giao diện thu hút, khả năng tương tác và liên kết cộng đồng cao, BizTime được đánh giá là mạng xã hội do người Việt phát triển có tính hoàn thiện cao nhất từ trước đến nay, đang được kỳ vọng thay thế các mạng xã hội nước ngoài.


Quảng cáo

Với công nghệ Big Data của BizTime, người dùng sẽ được đảm bảo luôn kết nối và cập nhật thông tin từ gia đình, công việc và bạn bè một cách nhanh chóng. Thêm nữa tính năng Market, tiện ích mở ra một kênh bán hàng mới dành cho các shop, đây là nơi quy tụ tất cả những sản phẩm chất lượng, tuy tín, đạt quy chuẩn về hình ảnh và nội dung dành đến hàng triệu người dùng BizTime.

biztime

 

Download BizTime cho Android - Ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Một tính năng thú vị khác của BizTime đó là quét bạn ở gần, giúp người dùng tiết kiệm và kết nối dễ dàng hơn, đặc biệt bạn có thể đặt khoảng cách muốn quét tìm. Đây là một tính năng cho phép bạn tìm kiếm được những người cùng sử dụng mạng xã hội này xung quanh nơi bạn đang ở và được sắp xếp theo thứ tự từ xa đến gần.

Tamago được biết đến như là một trong những mạng xã hội chia sẻ video kahs nổi tiếng trên thế giới hiện nay, Tamago tạo cơ hội cho bất cứ ai cũng có thể trở thành ngôi sao qua việc phát trực tiếp các video thể hiện tài năng như: ca hát, trang điểm, nấu ăn hay một số sở trường khác của bạn.

biztime 2

Tải BizTime cho iPhone - Ứng dụng mạng xã hội của người Việt

Ngoài ra, BizTime còn có khu vực khoảnh khắc trong ngày. Đây là một trong những tính năng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Người dùng có thể chia sẻ những câu chuyện đời thường của mình mỗi ngày theo một cách thú vị và tinh tế hơn. Tính năng này sẽ được hiện lên thanh riêng biệt, tự động xóa dữ liệu sau 24h và cũng không hiển thị trạng thái thích, bình luận hay thái độ của người xem... Còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn ở phía trước, hãy download và khám phá mạng xã hội thú vị và hữu ích này ngay bây giờ.

Internet Speed Meter Lite là một ứng dụng giúp người dùng Android theo dõi tốc độ và mức độ sử dụng Internet trên thiết bị của mình, sau khi cài đặt Internet Speed Meter Lite sẽ hiển thị tốc độ truy cập Internet thời gian thực và mức dữ liệu đang sử dụng ngay trên thanh trạng thái.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BizTime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biztime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BizTime Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Filipino Social 3/5 Ứng dụng mạng xã hội Phillipines cho điện thoại Android
 • Plato 3/5 Ứng dụng mạng xã hội chơi game cho điện thoại Android, iPhone
 • F3Ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại Android, iPhone
 • QwikMatchỨng dụng mạng xã hội kết ban, trò chuyện và chơi game cùng nhau trên điện thoại Android
 • Indian MessengerỨng dụng mạng xã hội cho điện thoại Android, iPhone
 • KwaiMạng xã hội chia sẻ video
 • YammerMạng xã hội dành cho doanh nghiệp
 • KaroỨng dụng mạng xã hội truyền thông cho doanh nghiệp
 • MLiveMạng xã hội chia sẻ video, kết bạn với người nổi tiếng
 • OKỨng dụng chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá