download Likee Cho Android

Likee

 Cho Android

Download Likee - Ứng dụng quay video ma thuật cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/06/2020

Likee (Trước đây là LIKE) là ứng dụng quay video cho phép người dùng tạo ra các clip với các hiệu ứng ma thuật vô cùng ấn tượng, tải Likee bạn không phần phải sử dụng các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp vẫn có thể tạo ra những thước phim với hiệu ứng đẹp mắt và thú vị.

Quảng cáo

Likee cho Android được áp dụng kỹ thuật nhận biết giai điệu giúp người dùng tạo ra hiệu ứng nhạc khi âm sắc, âm điệu và âm lượng thay đổi. Sử dụng bộ lọc này, bạn sẽ dễ dàng pha trộn nhạc với hiệu ứng để tạo ra clip nhạc cá tính. Bên cạnh đó, tiện ích cũng quy tụ hàng triệu đoạn hội thoại thú vị trên thế giới để hỗ trợ bạn diễn nhép cực kỳ vui nhộn.

like

 

Download Likee - Ứng dụng tạo clip nghệ thuật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Điểm nổi bật ở Likee cho iPhone là cung cấp cho người các hiệu ứng ma thuật để sáng tạo nên video. Bao gồm phông nền trước sau, kỹ thuật nhận dạng dáng người, hiệu ứng thăng thiên, xuyên không, tí hon. Hơn 20 hiệu ứng biến mất và xuất hiện giúp bạn xuyên không đến bất cứ địa điểm nào.

Filto cũng là ứng dụng quay video với nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, Filto tích hợp nhiều bộ lọc để áp dụng cho việc chỉnh sửa video, những bộ lọc này đều được lựa chọn cẩn thận từ các chuyên gia làm phim.

like 2

Tải Likee - Ứng dụng quay video ma thuật cho di động

Đặc biệt Likee còn mang tới các hiệu ứng siêu năng lực độc đáo chưa từng có trước đó. Chẳng hạn như kiểm soát mưa, tuyết, sấm sét, lửa, trái đất bằng các chuyển động cơ thể đơn giản. Tạo clip ma thuật với kỹ thuật tân tiến: kỹ thuật nhận dạng chuyển động cơ thể kết hợp công nghệ AI...

Bạn tham khảo thêm Red Bull TV, đây là ứng dụng giải trí toàn cầu hấp dẫn được phát hành chính thức bởi Red Bull, Red Bull TV là nơi bạn được thưởng thức các chương trình truyền hình đa dạng ở mọi lúc, mọi nơi như khám phá thế giới, âm nhạc, thể thao và các sự kiện giải trí nóng hổi.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Likee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat likee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TikCam 3/5 Công cụ tạo video với hiệu ứng đẹp mắt cho TikTok
  • Magic Video Effect 3/5 Ứng dụng tạo hiệu ứng video cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá