download BlazeVideo DVD Ripper 2.0.4.8

BlazeVideo DVD Ripper

 2.0.4.8

Download BlazeVideo DVD Ripper - Trích xuất nội dung đĩa DVD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/02/2020

BlazeVideo DVD Ripper có khả năng trích xuất nội dung của bất kỳ định dạng đĩa DVD nào sang các định dạng Video sử dụng trên các thiết bị di động hoặc sao chép DVD sang ổ cứng. Phần mềm này còn hỗ trợ Rip đĩa DVD sang hầu hết các trình phát nhạc với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với nhiều công cụ khác.

Quảng cáo

BlazeVideo DVD Ripper giúp người dùng trích xuất nội dung và chuyển đổi DVD sang các định dạng thông dụng hơn như MP4, 3GP hay chuyển sang sử dụng trên các chương trình xem Video trên máy tính, đầu phát Video. Các tập tin đầu ra cũng dễ dàng tương thích trên các thiết bị di động như  iPod, PSP, iPhone, Blackberry, Zune, Nokia,...Phần mềm này cũng có khả năng trích nội dung từ các DVD được bảo vệ bằng các công nghệ mã hóa.

BlazeVideo DVD Ripper cung cấp các chế độ chuyển đổi khác nhau để người dùng lựa chọn gồm: Entire Disk - Trích xuất toàn bộ nội dung DVD, Main Movie - Giữ lại phần chính mà bỏ qua phần giới thiệu, trình đơn, ngôn ngữ, âm thanh, Customize - Chuyển đổi DVD theo từng phần. Người dùng cũng có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp cho các Vido đầu ra.

BlazeVideo DVD Ripper có tốc độ chuyển đổi nhanh với phương thức chuyển đổi linh hoạt. Người dùng có thể thiết lập thư mục lưu trữ đầu ra, lưu tập tin video được chuyển đổi trên ổ cứng hoặc thiết bị di động, thiết lập chế độ tự động xóa tập tin tạm và tắt máy tính sau khi hoàn tất. Nó cũng có sẵn các tính năng nâng cao cho người dùng nào có nhu cầu như thiết lập tốc độ bit video, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit âm thanh, tỷ lệ mẫu và kênh....

Các tính năng chính của BlazeVideo DVD Ripper:

- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video thông dụng
- Các tập tin đầu ra tương thích trên đầu phát DVD hay các thiết bị di động
- Cung cấp nhiều chế độ chuyển đổi
- Tùy chọn thư mục lưu trữ đầu ra
- Tích hợp trình phát DVD
- Thiết lập các thông số đầu ra phù hợp cho Video
 Liên kết tải về - [16.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlazeVideo DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blazevideo dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlazeVideo DVD Ripper 2.0.4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá