download Bloody Bastards Cho Android

Bloody Bastards

 Cho Android

Download Bloody Bastards - Game hành động đối kháng cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/06/2022

Bloody Bastards là game hành động chiến đấu phong cách đấu sĩ thời trung cổ vô cùng chân thực, nơi bạn phải chiến đấu 1vs1 trên đấu trường kịch tính. Nhiệm vụ của người chơi trong Bloody Bastards là đánh bại mọi đối thủ bằng kho vũ khí của mình và trở thành nhà vô địch.Giới thiệu Bloody Bastards:

Bloody Bastards được xây dựng với đồ họa 2D, lối chơi nhịp độ nhanh cùng cơ chế vật lý chân thực. Trong chơi mang đến nhiều màn chơi khác nhau đồng thời địa điểm đấu trường cũng thay đổi liên tục. Mỗi màn chơi là một đối thủ khác nhau, sức mạnh và độ khó của họ cũng được nâng lên theo từng level.

bloody bastards

Download Bloody Bastards - Game hành động đối kháng cho điện thoại Android

Với sự pha trộn độc đáo giữa hình ảnh đồ họa phong cách pixel, điều khiển vật lý thực tế cùng cơ chế ragdoll, Bloody Bastards mang đến trải nghiệm chiến độc đáo mà chắc hẳn bạn khó có thể tìm thấy ở những tựa game cùng thể loại. Cham và giữ ở 2 bên màn hình để điều khiển từng tay một. Chọn từ hơn 100 vũ khí, khiên, áo giáp khác nhau để tạo ra hàng ngàn kết hợp hạ gục đối thủ.

Các tính năng chính của Bloody Bastards:

- Trò chơi chiến đấu 2D, nhịp độ nhanh, dựa trên vật lý

- Số lượng lớn các cấp độ khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau

- Bảng xếp hạng Google Play

- Hơn 100 thiết bị

- Kẻ thù khác nhau và đầy thử thách ở mọi cấp độ

- Hàng ngàn cấp độ để đánh bại

Game liên quan:

BarbarQ cũng là tựa game đấu trường, tuy nhiên người chơi sẽ chiến đấu trong thời gian thực để cạnh tranh với bạn bè, BarbarQ có lối chơi gây nghiện và sáng tạo với phong cách nghệ thuật pixel và nội dung tuyệt vời.


Liên kết tải về - [7.8M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bloody Bastards được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bloody bastards là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bloody Bastards Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm