download Boom Boom Football Cho Android

Boom Boom Football

 Cho Android

Download Boom Boom Football - Game mô phỏng bóng bầu dục cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/03/2020

Boom Boom Football thuộc thể loại game bóng bầu dục hoàn toàn mới đến từ hothead Games dành cho thiết bị di động Android giúp bạn kiểm soát những gì diễn ra trên sân cỏ.


Quảng cáo

Giới thiệu Boom Boom Football:

Boom Boom Football là một game mô phỏng quản lý đội bóng hoàn toàn mới dành cho người chơi khám phá và thử thách. Hãy chiêu mộ những cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới, đào tạo họ trở thành những chân sút hoàn hảo và chơi trong giải đấu với các đội bóng và cầu thủ nổi tiếng trên thế giới.

boom boom football

Download Boom Boom Football - Game mô phỏng bóng bầu dục cho điện thoại Android

Trong Boom Boom Football, người chơi sẽ quản lý đội hình của mình bằng cách đào tạo cầu thủ và xây dựng đội bóng Boom Boom của mình. Hơn 300 thẻ cầu thủ dành cho bạn thu thập đến từ tất cả các quốc gia có nền bóng đá danh tiếng nhất. Rèn luyện kỹ năng của mình, trở thành một anh hùng và sở hữu khoảnh khắc làm nên sự khác biệt trong game.

Các tính năng chính của Boom Boom Football:

- Quản lý đội bóng bằng cách đào tạo cầu thủ.

- Thu thập hơn 300 thẻ cầu thủ.

- Kiểm tra kỹ năng ném bóng của bạn.

- Huấn luyện đội bóng để cản bóng kịp thời.

- Rèn luyện kỹ năng của mình.

Game liên quan:

Madden NFL Overdrive Football cũng là tựa game mô phỏng trò chơi bóng bầu dục khá nổi tiếng trên thế giới, Madden NFL Overdrive Football có lối chơi hay mới lạ, chế độ chơi tham gia giải đấu theo mùa hoặc đánh solo với người khác.


Liên kết tải về - [42M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boom Boom Football được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boom boom football là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boom Boom Football Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá