download Cacoo Mới nhất

Cacoo

 Mới nhất

Download Cacoo - Công cụ vẽ biểu đồ, sitemap, sơ đồ tư duy trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/02/2020

Cacoo là công cụ vẽ biểu đồ trực tuyến, được sử dụng để tạo sitemap, lưu đồ, sơ đồ tư duy, wireframe, mockup và nhiều hơn nữa. Bằng cách sử dụng và tùy chỉnh hàng loạt template có sẵn, hoặc tự tạo, người dùng có thể vẽ các biểu đồ riêng lẻ hoặc theo nhóm để quản lý quy trình làm việc và lập kế hoạch dự án.


Quảng cáo

 

Giới thiệu Cacoo:

Các loại sơ đồ, biểu đồ không chỉ dành cho kỹ sư, lập trình viên và quản lý. Mọi người đều có thể tận dụng chúng như một cách để sắp xếp hợp lý hóa công việc và cuộc sống của mình, thậm chí thoái khỏi những thói quen xấu. Vấn đề ở đây là đâu là công cụ vẽ biểu đồ trực tuyến tốt nhất? Có vô số lựa chọn trên thị trường, và chúng thường có giá khá đắt đỏ. May mắn thay, bạn không phải trả phí đăng ký hoặc thanh toán một lần để có quyền truy cập vào một chương trình vẽ biểu đồ tuyệt vời nào đó vì bạn đã có Cacoo.

Cacoo là công cụ cộng tác và vẽ biểu đồ trực tuyến, cung cấp nhiều tính năng như cộng tác trong thời gian thực, hàng loại hình nền và bảng, kết nối linh hoạt, lịch sử chỉnh sửa, hỗ trợ xuất dưới dạng file SVG và PDF, chia sẻ biểu đồ, trò chuyện với đồng nghiệp, bình luận trong dự án công khai, tích hợp mạnh mẽ với Google Drive, Confluence và Visio, vô số template và hình dạng có sẵn...

Cacoo vào gồm nhiều mẫu có sẵn và thư viện hình dạng, được sử dụng để xây dựng lưu đồ, ứng dụng bản đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, sơ đồ phòng, infographic, bản đồ mạng, UML và wireframe - nơi người dùng chỉ cần click vào từng đối tượng và chỉnh sửa văn bản, thay đổi màu sắc, hoặc sử dụng tính năng kéo thả để thêm hình dạng hay biểu tượng bổ sung. Tuyệt vời hơn, canvas của Cacoo tự động mở rộng khi người dùng thêm các hình dạng vào đó và bạn cũng có thể chèn hyperlink để nhanh chóng di chuyển từ nhóm này sang nhóm khác nếu biểu đồ lớn hơn kích thước màn hình hiển thị.

 

Tính năng chính của Cacoo:

1. Cộng tác mọi lúc mọi nơi

Cacoo là công cụ dựa trên đám mây - có nghĩa là team của bạn có thể cộng tác từ bất cứ đâu khi có kết nối mạng. Cùng với nhau, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và nhận xét vào biểu đồ trong thời gian thực để hình dung và dẫn chứng bằng tư liệu mỗi bước của dự án.

2. Tạo hình ảnh đẹp trong vài phút

Thư viện template và hình dạng phong phú của Cacoo cung cấp những thứ bạn cần để tạo lưu đồ, wireframe, sơ đồ mạng, sơ đồ tổ chức và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh và ảnh chụp màn hình để tùy chỉnh thiết kế của mình. Trình chỉnh sửa dễ sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp mọi yếu tố để tạo biểu đồ trong vài phút.

3. Khám phá và ghi lại quy trình làm việc

Hình dung quy trình của mình sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu, sắp xếp và tương tác với người khác. Sơ đồ là một cách hiệu quả cao để biến những gì trong đầu bạn thành ý tưởng có thể chia sẻ được. Bắt đầu từ một mẫu hoặc vẽ tự do trên canvas trống. Nhận phản hồi ở mỗi bước khi bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.

4. Trình bày ý tưởng và nhận phản hồi ngay lập tức

Với chế độ thuyết trình, bạn có thể trình bày biểu đồ của mình trước mọi người. Nhóm của bạn có thể để lại những phản hồi cụ thể bằng các bình luận ngay trên biểu đồ, nhằm xem xét và sửa đổi sau này.

5. Cải thiện sự liên kết và sự hiểu biết của nhóm

Bạn có thể chia sẻ công việc của mình với bất cứ ai như đồng nghiệp hoặc khách hàng, thậm chí nếu họ không có tài khoản Cacoo. Gửi toàn bộ thư mục hoặc biểu đồ cụ thể bằng cách sử dụng liên kết Edit and View only.

Các nhóm cộng tác tốt hơn khi họ hiểu quan điểm của từng thành viên. Chia sẻ quá trình và quy trình làm việc hiện tại của bạn trong nhóm, tạo dự án và cùng nhau cải thiện công việc chung.

6. Nhiều công cụ để nâng cao hiệu quả công việc

- Lịch sử sửa đổi: Theo dõi và lưu lại các phiên bản chỉnh sửa để so sánh sự thay đổi.

- Các biểu đồ sống động: Tạo biểu đồ và sơ đồ sử dụng dữ liệu của riêng bạn. Nhập từ một trang tính hoặc load trực tiếp vào Cacoo.

- Sơ đồ nhúng: Nhúng biểu đồ của bạn trong một wiki, trang web, blog và chúng sẽ tự động cập nhật khi được chỉnh sửa trong Cacoo.

- Dịch vụ AWS: Tiết kiệm thời gian tạo sơ đồ mạng bằng cách nhập cấu trúc AWS trực tiếp vào Cacoo. Tự động tạo biểu đồ mạng để chỉnh sửa và chia sẻ.

- Các tùy chọn xuất: Tạo sơ đồ có độ phân giải cao với các tùy chọn xuất sang định dạng SVG, PDF, PowerPoint và PostScript.

- Nhận xét: Nhận phản hồi từ toàn bộ nhóm với các bình luận trực tiếp trong biểu đồ.

- Thay thế Visio: File Visio của bạn có thể được nhập và chỉnh sửa trong Cacoo. Làm việc an toàn trên đám mây.

- Tích hợp nhiểu chương trình: Bên cạnh Backlog và Typetalk, bạn có thể sử dụng Cacoo với các công cụ năng suất khác như Google Drive, Adobe Creative Cloud, và Confluence.


Liên kết tải về - [0 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm tạo mindmap miễn phí
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Việc vẽ sơ đồ tư duy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của công nghệ. Thay vì sử dụng giấy và bút, bạn có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm tạo mindmap miễn phí hàng đầu sau đây để lập, vẽ và tạo sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.
 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.
 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.
 • Link tải AutoCad 2020 mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Autodesk đã ra mắt AutoCAD 2020 và giống như nhiều bản phát hành trước, AutoCAD 2020 giới thiệu nhiều cải tiến tính năng phong phú với mục đích giúp bạn thực hiện các dự án vẽ kỹ thuật hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ đánh giá nhanh những điểm mới trên AutoCAD 2020.
 • Phần mềm vẽ mặt bằng nhà
  Vẽ mặt bằng nhà là công việc chuyên dùng cho các kỹ sư, nhà thiết kế. Để vẽ mặt bằng nhà nhanh chóng, cần có những phần mềm chuyên dụng nhất cho công việc này. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ gửi đến
 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Với bộ sưu tập đầy đủ các phần mềm chuyên nghiệp để vẽ đồ họa vector, layout và kiểu chữ, chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình và nhiều hơn nữa, CorelDRAW Graphics Suite 2020 ra mắt với các bản cập nhật mở rộng để tăng tốc thiết kế dự án và đồ họa phức tạp.
 • Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các bạn có biết những phần mềm vẽ 3D đơn giản nhất, nhưng lại hiệu quả nhất hiện nay không?. Nếu bạn đang muốn học thiết kế 3D, thì nên làm quen với những phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất sẽ nhanh tiến bộ hơn. Cùng tham khảo và tải về các phần mềm DAZ Studio, TrueSpace, Autodesk 3ds Max dưới đây để sử dụng nhé.
 • Link tải Autodesk 3ds Max 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.
 • Phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản
  Với dân kỹ thuật, xây dựng kiến trúc thì những phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu. Các bạn có biết những phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản nào được ưa chuộng nhất hiện nay
 • Tổng hợp cách vẽ đồ thị trên máy tính, laptop
  Vẽ đồ thị trên máy tính sẽ giúp cho người dùng dễ dàng vẽ nhưng biểu đồ, đồ thị hàm số dễ dàng trên máy tính hơn với những công cụ tuyệt vời như Graph, Excel, Graph Plotter,...Trong bài viết tổng hợp
 • Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop, iMindMap, Edraw Mind Map, XMind
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tổng hợp phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính bao gồm các phần mềm như iMindMap, Edraw Mind Map, XMind ... sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc dùng hình ảnh, biểu tượng, màu sắc để phù hợp với những công việc, nội dung và chủ đề của mình hơn. Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu và chọn ra phần mềm phù hợp với mình nhất nhé.
 • Sử dụng công cụ Drawing vẽ hình ảnh, biểu tượng trong Powerpoint
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Là một phần mềm chuyên sử dụng cho trình chiếu, làm báo cáo thì việc vẽ các sơ đồ là không thể thiếu, sử dụng Drawing vẽ hình ảnh trong Powerpoint là một trong những cách phổ biến nhất nhưng liệu bạn đã biết được bao nhiêu về phần này.
 • Link tải Adobe Illustrator CC 2020, CC 2019 FULL
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Adobe Illustrator CC là một phần mềm đồ họa vector được phát triển cho các nhà thiết kế và họa sĩ chuyên nghiệp. Công cụ không ngừng được nâng cấp qua các bản cập nhật. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp bài viết đánh giá Adobe Illustrator và cùng các bạn tìm hiểu về Adobe Illustrator CC 2020 có gì nổi bật hơn so với bản update trước đó, cụ thể là Adobe Illustrator CC 2019.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cacoo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cacoo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cacoo Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá