download Sitemap Writer Pro 5.4.7

Sitemap Writer Pro

 5.4.7

Download Sitemap Writer Pro - Tạo và chỉnh sửa bản đồ cho Website

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/08/2020

Phần mềm Sitemap Writer Pro là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ và hữu ích trong việc thiết kế và chỉnh sửa bản đồ cho website được hiệu quả và đơn giản.

Quảng cáo

Sitemap Writer Pro là công cụ cần thiết cho những nhà quản trị website để quản lý trang web được hiệu quả và khoa học. Phần mềm cung cấp 6 loại bản đồ website khác nhau đó là: Tiêu chuẩn bản đồ website, Google news, Google Video, Google Code Search, Google Geo, Google Mobile để người sử dụng có thể lựa chọn để thiết lập nên bản đồ cho website của mình.

Sitemap Writer Pro còn có khả năng thu thập các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau một cách tự động và nhanh chóng để thực hiện cập nhật trên trang web và tiến hành thay đổi cho phù hợp. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp công cụ tìm kiếm cho phép thông báo về các thay đổi của trang web để nhà quản trị có thể biết và điều chỉnh hợp lý.

Ngoài ra, Sitemap Writer Pro còn có khả năng sửa chữa các sự cố khi xảy ra trong quá trình người sử dụng tạo bản đồ cho trang web của mình. Với tính năng này, bạn sẽ có thể có các phương án sửa chữa kịp thời để khắc phục các lỗi không mong muốn có thể xảy ra và bảo đảm được tiến trình làm việc.

Những tính năng chính của Sitemap Writer Pro:

- Cung cấp các loại bản đồ khác nhay để người dùng tham khảo và chọn lựa.
- Tính năng tự động thu thập thông tin đa nguồn nhanh chóng và chính xác.
- Hỗ trợ công cụ tìm kiếm để thông báo về những thay đổi của trang web được sớm và chi tiết.
 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sitemap Writer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sitemap writer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sitemap Writer Pro 5.4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá