download Sitemap Writer 5.4.7

Sitemap Writer

 5.4.7

Download Sitemap Writer - Tạo và chỉnh sửa bản đồ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

Sitemap Writer là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hỗ trợ trong việc tạo và chỉnh sửa bản đồ của trang web một cách dễ dàng mà hiệu quả.

Quảng cáo

Sitemap Writer cung cấp tới người sử dụng để tạo nên một bản đồ trang web từ đơn giản tới phức tạp tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Dạng đơn giản nhất của sơ đồ một trang web là một tệp tin XML trong đó có các URL và dữ liệu bổ sung cho các URL đó. Nếu bạn là người mới tạo lập trang web lần đầu có thể tạo dựng dựa trên dạng này.

Sitemap Writer cho phép người sử dụng thông báo cho các công cụ tìm kiếm hiệu quả như Yahoo hay Google về các trang của website để được thực hiện tìm kiếm hiệu quả. Bên cạnh đó, công cụ này cũng giúp người sử dụng thông báo về thời gian và tuần suất thay đổi trong trang web của bạn để bạn có thể thực hiện điều chỉnh hợp lý.

Ngoài ra, Sitemap Writer còn có tính năng cho phép kiểm tra các URL bị trùng lặp trong sơ đồ trang web để nhà quản trị thực hiện sửa đổi hay thêm mới URL thay thế. Bạn cũng có thể thực hiện sao chép và dán các URL vào sơ đồ trang web của mình một cách dễ dàng.

Những tính năng khác của Sitemap Writer:

-    Cho phép người sử dụng có thể nhập hoặc xuất danh sách các URL dưới định dạng *.txt khi cần thiết để phục vụ cho việc tạo sơ đồ.
-    Có thể kết hợp các sơ đồ của các website khác nhau để tạo nên sơ đồ riêng cho mình.
-    Tính năng tải sơ đồ web trực tiếp từ FTP manager một cách nhanh chóng.
-    Khả năng mở sơ đồ web trực tiếp từ máy chủ của web một cách dễ dàng.
 Liên kết tải về - [1.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sitemap Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sitemap writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sitemap Writer 5.4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá