download CD Rip Master 1.0.1.836

CD Rip Master

 1.0.1.836

Download CD Rip Master - Tách nhạc từ đĩa CD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/01/2014

CD Rip Master là công cụ hữu ích hỗ trợ bạn tách các nội dung âm nhạc từ đĩa CD và chuyển sang các dạng file quen thuộc một các đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng công cụ này để lưu trữ các đĩa CD hoặc chuyển đổi các định dạng âm nhạc nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

CD Rip Master là một phần mềm dễ sử dụng, cho phép người dùng rip hoặc ghi đĩa âm thanh và dữ liệu. Chương trình không chỉ có thể rip các bản nhạc từ CD sang MP3, RAW, WAV, và OGG, mà có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh từ một định dạng khác, và sao lưu bài hát yêu thích và các dữ liệu quan trọng của bạn. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và chức năng mạnh mẽ, CD Rip Master làm cho đĩa CD hoàn hảo hơn.

CD Rip Master sử dụng công nghệ thông minh cho phép sao lưu và chuyển đổi nội dung của đĩa CD cũng như bất cứ file nhạc nào sang các định dạng khác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Tính năng Rip mạnh mẽ nhất trong các phần mềm cùng loại, khả năng  chuyển đổi thông minh thành nhiều định dạng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

CD Rip Master với khả năng chuyển đổi định dạng giữa các tập tin âm thanh với chất lượng cao và nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình như một công cụ để ghi đĩa, sao chép hay lưu trữ các dữ liệu. Đây là ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn làm được nhiều thứ hơn một phần mềm chuyển đổi thông thường.

CD Rip Master với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, chương trình được thiết kế cho người dùng với nhiều cấp độ khác nhau. Sử dụng phần mềm này sẽ làm công việc của bạn trở nên nhanh chóng và thú vị hơn rất nhiều.

Các tính năng chính của CD Rip Master:

- Chuyển đổi nội dung từ đĩa CD  sang các định dạng âm thanh quen thuộc.
- Chuyển đổi các file âm thanh với chất lượng cao và nhanh chóng.
- Hoạt động như một chương trình ghi đĩa chuyên nghiệp.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD Rip Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd rip master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD Rip Master 1.0.1.836


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá