download NoteBurner Audio Converter 2.35

NoteBurner Audio Converter

 2.35

Download NoteBurner Audio Converter - Chuyển đổi định dạng nhạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

NoteBurner Audio Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng nhạc được bảo vệ bằng DRM và các nhạc không bản quyền sang các đuôi nhạc phổ biến hơn với CD-RW ảo. Phần mềm này sử dụng những công nghệ ghi CD hiện đại, trích xuất các File nhạc chất lượng cao.


NoteBurner Audio Converter là ứng dụng chuyển đổi các tập tin nhạc bản quyền với khả năng ghi các file nhạc bảo vệ bởi cơ chế DRM vào một ổ CD-RW ảo, giúp bạn lấy được dễ dàng các các file MP3, WMA hay WAV để nghe lại chúng trên máy tính hoặc các thiết bị nghe nhạc khác. Các định dạng nhạc được hỗ trợ gồm M4P, M4A, WMA, M4B, MP3, RAX, MP4, WAV, RA, AAC, OGG, AA, AIF.

NoteBurner Audio Converter sử dụng công nghệ ghi CD ảo sẽ tự động hóa cả quá trình xử lí để chuyển đổi nhạc được bảo vệ bản quyền thành các file nhạc thông thường. Tất cả các công việc trích xuất, ghi, mã hóa chỉ cần thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chương trình này có tốc độ xử lý nhanh và chất lượng cao.

Trong quá trình chuyển đổi, NoteBurner Audio Converter vẫn giữ nguyên thông tin các bài hát như tên nghệ sĩ, album, tiêu đề,.. Công cụ này cũng hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm đang kế thời gian khi phải xử lý những bộ sưu tập gồm nhiều bài hát.

Các tính năng chính của NoteBurner Audio Converter:

- Chuyển đổi nhạc được bảo vệ bởi bản quyền
- Sử dụng công nghệ ghi CD ảo
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất tập tin nhạc có chất lượng cao
- Giữ nguyên các thông tin về thẻ nhạc
 Liên kết tải về - [3.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoteBurner Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noteburner audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NoteBurner Audio Converter 2.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm