download CDP Cisco Client 3.3

CDP Cisco Client

 3.3

Download CDP Cisco Client - Giám sát kết nối mạng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

CDP Cisco Client hỗ trợ giám sát mọi hoạt động và quá trình kết nối mạng của hệ thống máy tính. Qua đó, chương trình cho phép bạn sử dụng CDP Cisco để kết nối thông qua một máy chủ cho trước một cách an toàn và đảm bảo.

Quảng cáo

Thông qua CDP Cisco Client, bạn có thể dễ dàng tiến hành công việc giám sát hoạt động kết nối giữa máy chủ và các thiết bị Cisco khác trong môi trường mạng. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều gói dịch vụ kết nối hiệu quả và an toàn hơn bao giờ hết.

CDP Cisco Client cho phép bạn quản lí mọi cơ sở dữ liệu được truyền đi trên hệ thống cũng như những ứng dụng cơ bản khác. Nhờ đó, chương trình giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong quá trình kết nối mạng và tối ưu hóa tốc độ truy cập.

CDP Cisco Client sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về từng tài khoản Cisco trong hệ thống như CPU, tên máy, mã số card mạng, địa chỉ IP...Nhờ đó, chương trình sẽ giúp bạn đối chiếu và có những phản hồi kịp thời trong quá trình kết nối máy chủ với các máy Cisco một cách nhanh chóng.

CDP Cisco Client cung cấp cho bạn một bản đồ kết nối chi tiết giữa máy chủ và các máy Cisco trong hệ thống. Vì vậy, khi có bất kì sự thay đổi nào hoặc xuất hiện lỗi hệ thống chương trình sẽ ngay lập tức phát hiện và xử lí chỉ trong thời gian ngắn.

CDP Cisco Client được các nhà lập trình thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản và có thể hiện thị các thông tin vô cùng dễ hiểu và hiệu quả. Hơn thế nữa, chương trình giúp bạn tổng hợp thông tin theo dõi chu trình kết nối một cách tự động và an toàn.

Các tính năng chính của CDP Cisco Client:

- Giúp giám sát hoạt động kết nối giữa máy chủ và các thiết bị Cisco khác trong môi trường mạng.

- Cung cấp nhiều gói dịch vụ kết nối hiệu quả và an toàn.

- Quản lí mọi cơ sở dữ liệu được truyền đi trên hệ thống.

- Cung cấp thông tin đầy đủ nhất về từng tài khoản Cisco trong hệ thống như CPU, tên máy, mã số card mạng, địa chỉ IP...

-Hỗ trợ đối chiếu và có những phản hồi kịp thời trong quá trình kết nối máy chủ với các máy Cisco.

- Cung cấp một bản đồ kết nối chi tiết giữa máy chủ và các máy Cisco.

- Nhanh chóng phát hiện và xử lí lỗi phát sinh.

- Giao diện thân thiện, đơn giản.

- Giúp tổng hợp thông tin theo dõi chu trình kết nối một cách tự động và an toàn.Liên kết tải về - [1.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDP Cisco Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdp cisco client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CDP Cisco Client 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá