download FrameFlow 6.8.4

FrameFlow

 6.8.4

Download FrameFlow - Giám sát hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/12/2013

FrameFlow hỗ trợ giám sát mọi hoạt động của hệ thống máy tính khi kết nối network. Với chương trình này, bạn có thể nắm rõ những thông tin cơ bản của hệ thống nhằm kịp thời phát hiện và khắc phục các lỗi phát sinh.

Quảng cáo

Nói chung, FrameFlow là một phần mềm chuyên nghiệp trong việc giám sát và quản lí các hoạt động kết nối của máy tính với hệ thống mạng. Chương trình giúp bạn theo dõi lên toàn bộ các nội dung khác nhau của hệ thống như CPU, băng thông truy cập, các ổ đĩa, bộ nhớ...

FrameFlow có thể hoạt động liên tục không kể giờ giấc nhằm đảm bảo các hoạt động trên máy tính của bạn diễn ra một cách an toàn và đảm bảo nhất. Chương trình được thiết kế với bộ công cụ SNMP giúp bạn theo dõi dễ dàng những định tuyến và chuyển mạch của máy.

Đặc biệt, FrameFlow còn giúp bạn giám sát các trang web được truy cập thông qua công nghệ HTML5 mới nhất hiện nay. Qua đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình sẽ giúp bạn theo dõi và đảm bảo tình hình lưu hành thông tin trong khi đang lướt web.

Hơn thế nữa, FrameFlow cung cấp tính năng báo động khi phát hiện bất kỳ vấn đề phát sinh nào trên hệ thống thông qua email. Do vậy, bạn có thể kịp thời phát hiện cũng như tìm được cách khắc phục chỉ trong nháy mắt.

Các tính năng chính của FrameFlow:

- Hỗ trợ giám sát mọi hoạt động của hệ thống máy tính khi kết nối network.

- Giúp theo các nội dung của máy tính: CPU, băng thông truy cập, các ổ đĩa, bộ nhớ...

- Có thể hoạt động 24/7.

- Bao gồm bộ công cụ SNMP.

- Tích hợp công nghệ HTML5 mới nhất hiện nay.

- Theo dõi và đảm bảo tình hình lưu hành thông tin trong khi đang lướt web.

- Cung cấp tính năng báo động khi phát hiện vấn đề phát sinh thông qua email.Liên kết tải về - [33.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FrameFlow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frameflow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá