download Portmon 3.03

Portmon

 3.03

Download Portmon - Quản lý cổng kết nối mạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/08/2020

Portmon cho phép bạn quản lí và kiểm soát các hoạt động truy cập mạng của hệ thông máy tính thông qua cổng kết nối. Chương trình cug cấp các thông tin chi tiết cũng như lọc và khắc phục các vấn đề xuất hiện trên hệ thống, ứng dụng.

Quảng cáo

Nói chung, Portmon cho phép bạn xem xét và quản lí toàn bộ hoạt động của các cổng kết nối mạng song song trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện các thao tác lọc, tìm kiếm thông tin để đảm bảo hệ thống vẫn kết nối an toàn với mạng internet.

Portmon có thể hỗ trợ máy chủ TCP/IP một cách toàn diện khi truy cập internet. Do vậy, bạn có thể dễ dàng hiển thị cũng như điều chỉnh cùng lúc nhiều thiết bị máy tính trong hệ thống cùng lúc.

Đặc biệt, Portmon tích hợp chức năng lọc thông minh cho phép bạn tìm kiếm và nhận diện các cổng kết nối trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn những cổng thông tin hữu ích và tương thích với máy tính của mình một cách tiện lợi.

Ngoài ra, Portmon lưu trữ các thông tin và báo cáo định kì đến bạn thông qua các file clipboard. Vì vậy, mọi hoạt động liên quan đến windows, các nội dung, dữ liệu, ứng dụng quan trọng sẽ được chuyển đến bạn một cách nhanh nhất.

Các tính năng chính của Portmon:

-Cho phép quản lí toàn bộ hoạt động của các cổng kết nối mạng song song trên hệ thống.

- Giúp lọc, tìm kiếm thông tin trên hệ thống.

- Có thể hỗ trợ máy chủ TCP/IP một cách toàn diện.

- Lưu tin và báo cáo định kì thông qua các file clipboard.

- Tích hợp chức năng lọc dữ liệu thông minh.

- Giúp dàng lựa chọn những cổng thông tin hữu ích và tương thích với máy tính.Liên kết tải về - [226 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portmon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portmon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá