download Net Connector 2.1

Net Connector

 2.1

Download Net Connector - Quản lý kết nối mạng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/12/2013

Net Connector là một ứng dụng nhỏ được thiết kế nhằm phục vụ cho việc truy cập Internet của bạn trở nên đơn giản hơn.

Quảng cáo

Ứng dụng này cho phéo bạn thực hiện nhiều chức năng cùng lúc chỉ với một Shortcut được tạo trên desktop, Net Connector giúp người dùng đơn giản hóa quá trình sử dụng mạng Dial-up, bạn có thể theo dõi, quản lý mạng, bật /tắt/ khởi động các chương trình khác một cách đơn giản.

Ứng dụng này không đơn thuần chỉ là một tiện ích kết nối mạng internet, nó dễ dàng đưa bạn đến trực tiếp trang bạn thường truy cập và luôn đảm bảo kết nối sẽ được ghi nhớ và bạn không phải lo lắng khi phải đóng công việc đang dở dang vì tất cả sẽ được tự động truy cập lạị.

Net Connector hỗ trợ cho những lúc mạng nội bộ của cơ quan bạn đòi hỏi một kết nối Dial-up thì ứng dụng này sẽ liên tục giám sát các thay đổi về mạng hoặc những sự cố mạng bị người dùng khác vô tình biến đổi, làm gián đoạn việc kết nối tới bên ngoài, gây ra nhiều biến cố mạng.

Net Connector hữu ích cho công việc tự động như là tự động chuyển file, sao lưu, gửi và nhận email hoặc nhiều lĩnh vực khác. Ứng dụng này hỗ trợ bạn thiết lập những công việc bạn quan tâm để chạy bất kỳ khi nào bạn cần. Khi kết thúc chương trình, Net Connector sẽ tự động ngắt kết nối và thoát ra mà không cần người dùng tác động vào.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của Net Connector:

-    Hỗ trợ quản lý mạng
-    Bật/ tắt/ khởi động được nhiều chương trình khác
-    Hỗ trợ tạo Shortcut trên destop
-    Giúp ghi nhớ những hoạt động kết nối
-    Dễ dàng sao lưu, chuyển dữ liệu
-    Giảm bớt nhiều thao tác phức tạp cho bạn.
 Liên kết tải về - [338 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Net Connector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net connector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá