download Pinger2009 1.3

Pinger2009

 1.3

Download Pinger2009 - Kiểm tra, quản lý kết nối mạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/11/2013

Pinger2009 là một tiện ích mạng với quy mô nhỏ mà nhiều người quản trị mạng sử dụng khi họ cần giám sát kết nối trên các nút mạng và các đường truyền.


Pinger 2009 tiện dụng trong nhiều tình huống phải kiểm các tra kết nối internet, ứng dụng này có thể xác định xem các máy chủ khác có đáp ứng được hay không.

Ứng dụng này hoạt động bằng cách sử dụng chức năng “Ping” công cụ kiểm tra kết nối mạng, để thử nghiệm một máy chủ có thể truy cập qua mạng IP hay không qua đó đo độ nhanh chậm của kết nối.

Chức năng Ping hoạt động bằng cách gửi một tin nhắn trả lời, xác định xem máy chủ còn tồn tại không hay đã ẩn. Pinger2009 được nhiều người quản trị sử dụng khi họ không trong môi trường làm việc với mạng máy tính chất lượng cao. Phần mềm này hỗ trợ người quản trị mạng bằng cách cung cấp một giám sát kết nối giá rẻ 24 giờ trên các nút mạng và đường truyền.

Pinger2009 là một công cụ di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ cần khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping. Bạn cũng có thể nhập khẩu hoặc danh sách các địa chỉ IP xuất khẩu. Ngoài ra với giao diện khá đơn giản, dể sử dụng, tử cửa sổ options bạn có thể điều chỉnh các tính năng khác nhau của ứng dụng.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của Pinger2009:

-    Hỗ trợ kiểm tra, quản lý kết nối mạng một cách dễ dàng
-    Đo lường độ nhanh chậm của kết nối
-    Xác định kết nối còn tồn tại hay ẩn
 Liên kết tải về - [986 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pinger2009 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pinger2009 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm