download MyCrypt 2.6.7

MyCrypt

 2.6.7

Download MyCrypt - Mã hóa, bảo vệ dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/12/2013

Các công cụ mã hóa file phổ biến thường sử dụng mật khẩu an toàn do chính người dùng tạo nên để bảo mật file. Tuy nhiên với MyCrypt bạn sẽ được thử nghiệm cách thức mã hóa độc đáo khi sử dụng một file làm chìa khóa mã hóa cho một file khac. Đây thực sự là một công nghệ mới lạ..

Quảng cáo

Trước hết công cụ này có khả năng mã hóa bất kì loại dữ liệu nào, từ các văn bản, hình ảnh, tài liệu, nhạc, phim, video và đa dạng các loại thông tin khác. Các file được mã hóa là những dữ liệu bạn có nhu cầu bảo mật và không muốn cho người khác quyền truy cập chúng.


Trên giao diện của MyCrypt bạn chọn file cần mã hóa và file chìa khóa là hai loại file hoàn toàn khác nhau. Các file chìa khóa chính là những mật khẩu bảo vệ. Điều đó cho phép bạn tách rời chìa khóa và mật khẩu. Thật khó có thể mở file nếu như không biết mật khẩu ở vị trí nào, và lại là một tập tin dữ liệu chứ không phải chỉ là những ký tự thông thường.


MyCrypt cũng hỗ trợ bạn bảo vệ các file chìa khóa này bằng một lần tạo mật khẩu nữa. Đây là lớp bảo vệ 2 lớp ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập, kể cả các loại virus phá hoại. Các chìa khóa được bảo mật được lưu trữ trên bất kỳ một ổ đĩa hoặc thiết bị lưu trữ nào khác. Điều này giống như bạn đi khỏi nhà và cầm theo cả chìa khóa phòng và chìa khóa cổng.


Bằng cách thức độc đáo này, phần mềm MyCrypt là một trong những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ các dữ liệu cá nhân cho bạn.


MyCrypt có dung lượng nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều windows thông dụng, giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.


Các tính năng chính của phần mềm MyCrypt:


-    Mã hóa file dữ liệu thuộc nhiều dạng với nhiều kích thước khác nhau
-    Dùng một file khác làm mật khẩu cho file được mã hóa
-    Lưu trữ file mã hóa và file mật khẩu ở những vị trí khác nhau
-    Di chuyển, copy file chìa khóa trên các thiết bị lưu trữ
-    Giao diện nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [1.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyCrypt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mycrypt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá