download Super USB Secure 6.0

Super USB Secure

 6.0

Download Super USB Secure - Bảo vệ dữ liệu trong USB

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/09/2017

Super USB Secure là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc bảo vệ các dữ liệu trong các ổ ghi USB một cách đơn giản và hiệu quả.

Quảng cáo

Super USB Secure cung cấp công cụ giúp người dùng ẩn đi các tệp tin hay dữ liệu trong ổ USB một cách dễ dàng. Với công cụ này bạn sẽ che giấu được những dữ liệu trong USB mà không muốn cho người khác xem.

Bên cạnh đó, Super USB Secure sẽ giữ những dữ liệu này ở trạng thái ẩn khi bạn cắm USB vào một máy tính khác. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng USB trên nhiều máy tính khác nhau.

Super USB Secure còn có khả năng mã hóa một hoặc nhiều tệp tin hay thư mục dưới định dạng file EXE để người dùng có thể truy xuất hoặc sao chép những tệp tin này vào các máy tính khác và thực hiện giải mã chúng trên ứng dụng windows được dễ dàng và thuận lợi.

Với Super USB Secure bạn sẽ bảo vệ được những dữ liệu trong USB của mình được an toàn mà chỉ cần những thao tác đơn giản.

Những tính năng chính của Super USB Secure:

-    Cung cấp công cụ cho phép ẩn đi các tệp tin và dữ liệu trong USB.
-    Tính năng giữ những tệp tên và dữ liệu ở trạng thái ẩn khi USB được cắm vào máy tính để truyền dữ liệu.
-    Hỗ trợ khả năng mã hóa một hoặc nhiều tệp tin mang và xuất chúng dưới dạng file EXE để thực hiện sao chép và giải mã trên các máy tính khác được dễ dàng.Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super USB Secure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super usb secure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super USB Secure 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá