download SuperStorm

SuperStorm

 

Download SuperStorm - Mã hóa, bảo vệ dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/01/2017

SuperStorm cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ cho các loại dữ liệu máy tính bằng cách ẩn dấu chúng dưới một vỏ bọc ngụy trang là các file media. Đây là một cách bảo vệ khéo léo và an toàn, sẽ ngăn chặn được tất cả những hành vi xâm nhập dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

SuperStorm cho phép bạn ẩn các tập tin và thư mục bí mật của bạn trong một loạt các tập tin đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh, video, và các chương trình thực thi trong số rất nhiều loại tập tin khác. Tập tin bí mật của bạn sẽ ẩn giấu và sát nhập trong tập tin phương tiện truyền thông. Và sau khi ẩn giấu, những fle che đậy này vẫn hoạt động một cách bình thường như không hề có một tập tin ấn bên trong.


Với các tính năng tùy chọn dễ dàng, SuperStorm sẽ giúp bạn ngụy trang thư mục rất nhanh chóng. Sau khi kết thúc, chương trình sẽ cho bạn kiểm tra thư mục ngay lập tức. Các file được ẩn giấu có định dạng giống như một file media bình thường, và có dung lượng lớn hơn file gốc.


Để bảo mật cho file được ngụy trang, bạn có thể xác định một mật khẩu lên đến 10.000 ký tự để khóa mã hóa của bạn. Đây là một lớp bảo mật an toàn nữa giúp bạn hoàn toàn yên tâm nếu có ai đó cố tình truy cập dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một mật khẩu để hạn chế truy cập SuperStorm và trong trường hợp có thiết lập bảo mật được giả mạo hoặc bị hư hỏng, chương trình sẽ tự động sửa chữa chúng. Mặt khác, nếu bạn muốn gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ thì chương trình cũng sẽ giúp bạn.Đây là một ưu điểm nổi bật của SuperStorm so với nhiều phần mềm ẩn file khác.


SuperStorm cũng hỗ trợ bạn giải mã dữ liệu dễ dàng thông qua tùy chọn Extract data from output file trên giao diện chương trình. Các file được giải mã trở về nguyên dạng file gốc ban đầu về chất lượng và kích thước.


Phần mềm tích hợp nhiều tính năng bảo mật nhưng dung lượng lại khá nhỏ, giao diện đơn giản, tùy chọn và sử dụng rất tiện lợi.


Các tính năng chính của phần mềm SuperStorm:


-     Ngụy trang file dưới vỏ bọc các file media như ảnh, nhạc, video…
-    Các file che dấu hoạt động bình thường
-    Hỗ trợ thiết lập mật khẩu bảo vệ file và bảo vệ luôn cả chương trình
-    Gỡ bỏ mật khẩu nếu có nhu cầu
-    Giải mã file dễ dàng
-    Tùy chọn điều khiển khá thuận lợi
-    Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [615 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperStorm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat superstorm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitClamp 3/5 Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
  • MyCrypt 3/5 Mã hóa, bảo vệ dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá