download TrackMeNot 0.2.3 for Chrome

TrackMeNot

 0.2.3 for Chrome

Download TrackMeNot - Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Thu Hà  cập nhật: 01/02/2021

TrackMeNot là ứng dụng thông minh giúp bảo vệ người dùng khỏi sự rò rỉ thông tin bởi các công cụ tìm kiếm bằng cách tạo ra các truy vấn ngẫu nhiên để chống lại các công cụ phổ biến. Chương trình được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất để giấu thông tin cá nhân của bạn.

Quảng cáo

TrackMeNot hỗ trợ cả 2 trình duyệt Mozilla Firefox và Google Chrome, các bạn vào Các phiên bản để tải về nhé

TrackMeNot được viết trên nền Java như một addon cho Firefox, tạo ra các truy vấn ngẫu nhiên bằng các dòng lệnh và các hồ sơ giả để các nỗ lực tìm kiếm của người khác trở nên không chính xác, bảo vệ thông tin cho bạn an toàn tuyệt đối.

TrackMeNot có các công cụ truy vấn thời gian ngẫu nhiên để bảo vệ lại các phần mềm gián điệp, thư rác, tin tặc và các mối đe dọa khác. Các thông tin giả mạo của người dùng được truyền đi và phát tán, đảm bảo các công cụ tìm kiếm thông minh nhất cũng không thể dò ra thông tin của bạn. các truy vấn giả được thiết lập làm thay đổi hoặc sai lệch kết quả tìm kiếm thông thường, tuy chưa được 100% hiệu quả, nhưng đây là công cụ tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư cho bạn.

TrackMeNot có giao diện thân thiện và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng Phần mềm này sẽ là một điều tuyệt vời và an toàn thông tin cho bạn khi lướt web.

Ứng dụng hỗ trợ trình duyệt Firefox dưới dạng một phần mở rộng, giao diện nhỏ gọn, tính năng hấp dãn, chiếm ít tài nguyên hệ thống cũng như không ảnh hưởng tới tốc độ duyệt web của bạn.

Các tính năng chính của TrackMeNot:

- Hỗ trợ ẩn thông tin dễ dàng.
- Tạo ra các truy vấn giả làm sai lệch kết quả tìm kiếm.
- Tạo ra các hồ sơ giả.
- Sử dụng tổ hợp phím để điều khiển.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [73 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrackMeNot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trackmenot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrackMeNot 0.2.3 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá