download Never Lost 1.1.6

Never Lost

 1.1.6

Download Never Lost - Bảo vệ dữ liệu thiết bị lưu trữ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

Never Lost là chương tình bảo vệ dữ liệu bằng cách lưu trữ các dữ liệu cũng như ngăn chặn việc mất mát dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Với chương trình, bạn không còn lo lắng việc bị mất dữ liệu ở các thiết bị như USB...

Quảng cáo

Các thiết bị lưu trữ di động của bạn như USB, điện thoại... đều có thể bị mất dữ liệu bởi nhiều vấn đề như virus... Với lý do đó, MiniBayIT Software đã phát triển Never Lost với tính năng bảo vệ dữ liệu với các thiết bị lưu trữ di động. Với tính năng này, việc sử dụng các thiết bị lưu trữ như USB, điện thoại, bạn không còn phải lo lắng việc bị mất dữ liệu.


Never Lost
Download Never Lost - Phần mềm Bảo vệ dữ liệu thiết bị lưu trữ

Never Lost tích hợp nhiều tùy chọn, cho phép bạn sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau để bảo vệ thiết bị lưu trữ của mình. Các thiết bị như đĩa CD/ DVD đều được bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả nhất. Never Lost sẽ bảo vệ dữ liệu ở chế độ bảo vệ nhất định, không cho sự mất mát dữ liệu xảy ra đối với thiết bị của bạn.

Never Lost bao gồm cả tính năng thông báo Email tự động với các thiết bị lưu trữ, thông tin máy tính. Các vấn đề về dữ liệu, cũng như tình trạng thiết bị lưu trữ đều được chương trình gửi về cho bạn một cách kịp thời nhất. Bạn dễ dàng quản lý được tình trạng cũng như dữ liệu được lưu bên trong thiết bị đó.

Never Lost không chỉ chạy trên máy tính, bạn có thể tùy chọn cấu hình của chương tình để chạy trong USB hoặc các thiết bị lưu trữ khác. Với tính năng này, dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ của bạn luôn luôn trong trạng thái được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Những tính năng chính của Never Lost:

- Bảo vệ dữ liệu các thiết bị lưu trữ di dộng như: USB, CD/DVD...

- Tính năng thông báo Email tự động

- Cấu hình chạy trực tiếp trong các thiết bị lưu trữ: Đảm bảo dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ được bảo vệ an toàn nhất

- Ngăn ngừa mất dữ liệu.

- Gọn nhẹ, dễ sử dụng.
 

 


Liên kết tải về - [128.12K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Never Lost - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Never Lost được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat never lost là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm