download Cloudevo 3.5.6 / 4.0.0 beta

Cloudevo

  3.5.6 / 4.0.0 beta

Download Cloudevo - Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/06/2021

Cloudevo là tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý tất cả tài khoản dịch vụ đám mây và tổ hợp tất cả không gian lưu trữ thông qua ổ đĩa ảo trong máy để đồng bộ tập tin dễ dàng. Chương trình sử dụng thuật toán mã hóa AES-256 để ảo vệ tất cả dữ liệu khỏi truy cập trái phép.

Quảng cáo

Cloudevo thu thập tất cả dịch vụ lưu trữ đám mây của người dùng, cung cấp phương thức quản lý tất cả không gian lưu trữ và tài khoản theo phương thức tập trung.

Dropbox hiện được xem là dịch vụ lưu trữ trực tuyến an toàn dựa trên công nghệ điện toán đám mây được nhiều người sử dụng nhất và Dropbox còn có khả năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau nên bạn dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.


Cloudevo
Download Cloudevo - Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

 

Nếu xét đến khía cạnh phần lớn nhà cung cấp đều hạn chế không gian lưu trữ miễn phí thì Cloudevo là một công cụ lý tưởng cho phép người dùng mở rộng dung lượng. Để khai thác tính năng này, người dùng chỉ cần tạo một tài khoản với một trong những dịch vụ được hỗ trợ và thêm vào danh sách.

Về vấn đề bảo mật, Cloudevo có khả năng bảo vệ tất cả dữ liệu khỏi truy cập trái phép với thuật toán mã hóa AES-256, được sử dụng để đảm bảo an toàn cùng với phương pháp bổ sung, chẳng hạn như phân đoạn tập tin và đăng tải (upload) các đoạn vào tài khoản đám mây khác nhau với mục đích chặn truy cập từ cả dịch vụ đám mây và bên thứ ba vào tập tin của người dùng.

Microsoft OneDrive cũng là dịch vụ lưu trữ đám mây đáng để trải nghiệm, cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn nhiều loại dữ liệu quan trọng của mình, đặc biệt khi giới thiệu bạn bè sử dụng Microsoft OneDrive bạn sẽ có thêm những du lương lưu trữ miễn phí.

Những tính năng chính của tiện ích Cloudevo:

- Quản lý tất cả không gian lưu trữ và tài khoản theo phương thức tập trung

- Mở rộng không gian lưu trữ

- Bảo vệ tất cả dữ liệu khỏi truy cập trái phép với thuật toán mã hóa AES-256

- Phương pháp phân đoạn tập tinLiên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Quản lý mạng xã hội và dịch vụ lưu trữ đám mây với Jumptuit
  Bạn sử dụng rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cùng lúc trên máy tính cũng như các mạng xã hội. Vậy để quản lý các dịch vụ này một cách hiệu quả thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Jumptuit
 • Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Thông thường khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook thì các bạn hay ghi nhớ mật khẩu với chế độ Remember Password. Vì thế bạn sẽ phải tình trạng quên mất mật khẩu. Bạn có thể tham khảo cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
 • Windows Phone - Quản lý tải ứng dụng bằng tài khoản Microsoft
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tương tự như tài khoản Apple ID trên iOS hay tài khoản Google trên Android thì tài khoản Microsoft trên Windows Phone cũng có tính năng quản lý việc tải ứng dụng, điều này giúp bạn quản lý được con cái của mình khi tải các ứng dụng trên điện thoại.
 • Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các trình quản lý mật khẩu cho Linux được thiết kế để bảo mật các thông tin, dữ liệu liên quan đến mật khẩu người dùng an toàn. Bằng cách này bạn có thể yên tâm kẻ xấu không thể đánh cắp mật khẩu Facebook hay các tài khoản của mình.
 • Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng
  Việc ghi nhớ mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau khiến cho bạn luôn đau đầu, do vậy để đơn giản hóa cũng như tránh được tình trạng mất mật khẩu bạn có thể sử dụng các ứng dụng, các phần mềm chuyên
 • Nvidia bổ sung giải pháp đám mây GPU mới vào ứng dụng HPC
  Nvidia bổ sung giải pháp đám mây GPU mới vào ứng dụng HPC. Với hơn 500 ứng dụng điện toán đám mây GPU kết hợp tăng tốc xử lý đồ họa (GPU acceleration), nhằm mục đích hỗ trợ người dùng truy cập các
 • Tạo thêm tài khoản quản trị trong Blogger
  Việc thêm tài khoản quản trị Blogger sẽ cho phép bạn dùng các tài khoản khác để đăng nhập vào và chăm sóc blog của mình trong trường hợp tài khoản chính của bạn bị khóa.
 • Phí duy trì tài khoản ACB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu đang sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản thẻ tại ngân hàng Ngân TMCP Á Châu, bạn cần phải nắm được các loại phí được tính trên tài khoản của mình, bao gồm cả phí duy trì tài khoản ACB. Dưới đây là chi tiết phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB và mẹo để được giảm 100% loại phí này mà bạn cần tìm hiểu rõ.
 • Cách đăng ký tài khoản Google Team Drive
  Nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Google Team Drive để lưu trữ thông tin cá nhân của mình trên kho dữ liệu đám mây, tuy nhiên lại không biết thao tác thực hiện như thế nào, bài viết
 • Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365 của Micsrosoft để sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive, việc đăng nhập Office 365 cũng hết sức đơn giản. Hãy cùng Taimienphi.vn login tài khoản Office 365 nhé.
 • Cách đăng ký tài khoản Onedrive
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.
 • Cách tạo mật khẩu mạnh mà dễ nhớ
  "Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng một mật khẩu mạnh" là lời khuyên mà bạn thường thấy khi tạo tài khoản hay cho hoạt động online nào đó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mật khẩu mạnh, và quan
Cloudevo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloudevo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloudevo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloudevo 3.5.6 / 4.0.0 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MultCloud 3/5 Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây
 • RaiDrive 0/5 Quản lý dịch vụ đám mây
 • OtixoQuản lý nhiều tài khoản đám mây tại một nơi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá