download RaiDrive  2020.2.12

RaiDrive

  2020.2.12

Download RaiDrive - Quản lý dịch vụ đám mây

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/04/2020

RaiDrive là tiện ích dành cho người dùng Windows, hỗ trợ quản lý tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây một cách tiện lợi như một ổ đĩa mạng nhờ có trình duyệt file tiêu chuẩn. RaiDrive làm việc đồng thời với giao thức FTP và SMTP, có khả năng kết nối mọi dịch vụ lưu trữ đám mây, đặc biệt hữu ích với người dùng đăng ký và sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản.


Quảng cáo

RaiDrive làm việc với hầu hết dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay, cụ thể là Dropbox, OneDrive, Google Drive, Google Photos, Google Team Drive & WebDAV,  Lưu ý rằng bạn có thể lập cấu hình ứng dụng để kết nối lại lúc đăng nhập hoặc đảm bảo bạn kết nối được với tài khoản khác. RaiDrive cho phép bạn thiết lập nội dung chỉ đọc (read-only) - một giải pháp hữu ích nếu người dùng chỉ có nhu cầu xem dữ liệu.

raidrive

Download RaiDrive, Tiện ích quản lý nhiều tài khoản dịch vụ lưu trữ đám mây cùng lúc

Tính năng đáng chú ý khác của RaiDrive là hỗ trợ chỉnh sửa và quản lý file giống như trong ứng dụng lưu trữ đám mây, bao gồm sao chép, di chuyển và sửa đổi dữ liệu nhưng với tốc độ nhanh hơn khi bạn làm trên trình duyệt. Về vấn đề bảo mật, nhà phát triển tuyên bố rằng RaiDrive không lưu mật khẩu, mặc dù bạn xem file và thự mục trong Windows Explorer nhưng sẽ được bảo vệ giống như Google, Dropbox hay Microsoft cung cấp, download ứng dụng nếu bạn đang có nhiều dữ liệu lưu trên các dịch vụ đám mây.

 

Những tính năng chính của ứng dụng RaiDrive:

 

- Quản lý tất cả dịch vụ đám mây ở cùng một nơi

- Làm việc với hầu hết dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến

- Sao chép, di chuyển và sửa đổi dữ liệu với tốc độ nhanh hơn trên trình duyệt

- Mức độ bảo mật dữ liệu tương đương với Google, Dropbox hay Microsoft


Liên kết tải về - [23.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RaiDrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat raidrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RaiDrive 2020.2.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Air Live Drive 3/5 Quản lý và truy cập dữ liệu đám mây trên ổ đĩa PC
  • Otixo 5/5
  • CloudevoQuản lý dịch vụ lưu trữ đám mây
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá