download CodySafe 1.1.0.146

CodySafe

 1.1.0.146

Download CodySafe - Ứng dụng mã nguồn mở

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/12/2014

CodySafe là phần mềm chứa nhiều tính năng thông minh, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Đây là công cụ nhỏ gọn, cung cấp cho bạn những ứng dụng mã nguồn mở ưa thích, có thể mang đến bất cứ nơi đâu chỉ thông qua chiếc USB, bạn sẽ thấy hứng thú khi phần mềm này được tải về máy.

Quảng cáo

CodySafe khi đem so sánh với các phần mềm khác cùng tính năng thì đã đuổi xa các đối thủ vì tính tiện dụng của nó, tương tác thông minh với chiếc USB nhỏ gọn.

CodySafe được xử lý tinh vi và lập trình hoàn hảo để bạn làm việc thuận lợi nhất với các tính năng của một chương trình ứng dụng mã nguồn mở chuyên dụng. Các chuyên gia hàng đầu về máy tính và phần mềm liên quan đến lĩnh vực này đánh giá cao, CodySafe trải qua nhiều khâu kiểm tra và cho các thông số kĩ thuật không thể tưởng tượng.

CodySafe còn một số hạn chế cần phải khắc phục để làm thỏa mãn người dùng khi bạn phải làm việc với các ứng dụng quá khó, đòi hỏi trình độ cao. Những lần ra mắt phiên bản mới hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ.

Tính năng của CodySafe

- Ứng dụng mã nguồn được lập trình để tương tác và làm việc trên nhiều giao diện.

- Tất cả các mã nguồn mở đều có thể sử dụng được thông qua USB.

- Có thể làm việc với nhiều hệ điều hành như Windows hay Window Mac.

- Tải dễ dàng về máy mà không cần qua bước khảo sát thông tin cá nhân qua email.
 Liên kết tải về - [2.05MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CodySafe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codysafe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CodySafe 1.1.0.146


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá