download Thrulogic 1.1.14

Thrulogic

 1.1.14

Download Thrulogic - Hỗ trợ chạy các ứng dụng NET

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2013

Thrulogic là chương trình đặc biệt được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc tạo nên mô hình chuyên nghiệp và hoàn chỉnh để chạy các ứng dụng NET một cách nhanh chóng và suôn sẻ.


Thrulogic cung cấp tới người sử dụng tính năng Data Model cho phép thực hiện các công việc thiết kế mô hình như: tạo, chỉnh sửa, nhập khẩu mô hình dữ liệu, thiết lập các thuộc tính kiểm soát cho từng mục… Từ đó bạn sẽ có đầy đủ các công cụ để tạo nên mô hình theo ý muốn của mình nhằm chạy ứng dụng NET được suôn sẻ và chính xác.

Với Thrulogic bạn cũng được hỗ trợ các mẫu có sẵn để có thể thay đổi chúng trong trường hợp không muốn hoặc không có khả năng xây dựng một mẫu hoàn toàn mới. Điều này giúp cho những người mới bắt đầu có thể chủ động và yên tâm tạo mẫu mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Ngoài ra, Thrulogic còn đem đến cho người dùng tính năng của NET mẫu đó là xác định danh sách tệp tin hay thư mục đầu ra dựa trên bộ lọc theo bảng hoặc cột có sẵn. Với tính năng này người dùng không những có thể lựa chọn và quản lý các file đầu ra theo ý muốn của mình để đáp ứng cho công việc.

Những tính năng chính của Thrulogic:

-    Hỗ trợ thực hiện thiết kế mô hình như: tạo, chỉnh sửa, nhập khẩu mô hình dữ liệu, thiết lập các thuộc tính kiểm soát cho từng mục…
-    Cung cấp các mẫu có sẵn để người dùng lựa chọn thay đổi.
-    Cho phép xác định danh sách file hoặc folder đầu ra dựa vào bộ lọc theo bảng hay cột có sẵn.Liên kết tải về - [900 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thrulogic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thrulogic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm