download Online TV Toolbar 4.5.187.7

Online TV Toolbar

 4.5.187.7

Download Online TV Toolbar - Xem tivi, truyền hình trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2016

Online TV Toolbar là tiện ích xem tivi trên máy tính, theo dõi truyền hình trực tuyến miễn phí được tích hợp với Internet Explorer, cung cấp rất nhiều kênh truyền hình của các quốc gia trên thế giới với tốc độ đường truyền nhanh và chất lượng Video tốt.

Quảng cáo

Chỉ với một máy tính kết nối Intenet là bạn đã được thưởng thức hơn 2000 kênh truyền hình nổi tiếng của nhiều thế giới, nghe hơn 1000 kênh radio và chơi hơn 1000 các loại game mà không cần thêm một hỗ trợ cài đặt nào khác.

Online TV Toolbar cung cấp những kênh truyền hình nổi tiếng với nội dung phong phú và hấp dẫn giúp người dùng thỏa mãn các đam mê về phim ảnh, thể thao, âm nhạc, chính trị, ẩm thực...từ nhiều kênh nổi tiếng như ESPN, Star Sport, HBO, CNN, Star Movie, CNN...

Nhiều phần mềm xem tivi hiện nay thường không mang lại chất lượng như ý muốn, nhất là hay xảy ra vấn đề bị giật hoặc đứng hình khi đang xem và tốc độ tải rất chậm. Với tiện ích Online TV Toolbar, những vấn đề này sẽ không xảy ra nữa. Người dùng sẽ được thưởng thức những kênh Video yêu thích với hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Các tính năng chính của Online TV Toolbar:

- Công cụ hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến đơn giản mà hiệu quả.


Online TV Toolbar là phần mềm xem tivi trực tuyến có giao diện đẹp mắt, nội dung phong phú hấp dẫn, tốc độ đường truyền nhanh chóng cùng các Video chất lượng cao sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

- Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của công cụ này được phân bố và tổ chức hợp lý, khoa học để người dùng có thể truy cập và điều khiển dễ dàng. Phần mềm này tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành và không cần cài đặt. Online TV Toolbar hoạt động nhẹ nhàng với độ ổn định cao, không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Người dùng cũng được phân loại các kênh truyền hình theo phạm trù nội dung khác nhau để tiện truy cập khi cần.

- Hỗ trợ tìm kiếm nhạc.

Online TV Toolbar còn có khả năng tìm kiếm lời và nghe thử các bản nhạc MP3. Đây là một ưu điểm khá nổi bật của chương trình.

- Giảm thiểu các Pop-up quảng cáo.

Những kênh xem truyền hình trực tuyến thường xuất hiện nhiều các cửa sổ quảng cáo gây phiền toái cho người dùng. Online TV Toolbar giảm tối đa sự xuất hiện của các pop-up này đảm bảo một màn hình xem Video trong sạch và sắc nét.
 Liên kết tải về - [1.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Online TV Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat online tv toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Online TV Toolbar 4.5.187.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá