download Collectorz.com Movie Collector  22.0.5

Collectorz.com Movie Collector

  22.0.5

Download Collectorz.com Movie Collector - Hiển thị thông tin các bộ phim

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/06/2022

Movie Collector là chương trình chuyên cung cấp thông tin các bộ phim của nhiều nước. Người dùng được cung cấp nhiều tùy chỉnh sửa đổi và cập nhật thông tin tiện lợi.

Movie Collector tổng hợp cơ sở dữ liệu về thông tin các bộ phim và cho phép người dùng tự tạo thông tin theo ý kiến của riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin sẵn có trên trang chủ của chương trình. Nhờ đó cơ sở dữ liệu người dùng luôn được cập nhật và có khả năng cung cấp vô hạn. Người dùng có thể thêm hoặc tìm kiếm phim DVD và Blu-Rays thông qua tên, quét mã vạch, thêm hàng loạt bằng Queue Mode,…

Chương trình cung cấp khả năng tìm kiếm và thêm ảnh bìa vào phim trực tuyến. Người dùng có thể biên tập phim, sắp xếp phim theo nhóm vào thư mục, xem thống kê và biểu đồ về phim để xem xét mức độ hấp dẫn của bộ phim. Các bộ phim được phân loại và đánh số thứ tự để thích hợp cho việc quản lý, theo dõi. Bạn có thể chỉnh sửa hàng loạt thông tin theo một số tiêu chí cụ thể.

Movie Collector còn cho phép người dùng chia sẻ cơ sở dữ liệu về thông tin bộ phim đến bạn bè hoặc đưa lên mạng internet. Bạn có thể in danh sách, trích xuất thông tin sang định dạng HTML, CSV và XML để chia sẻ. Đây thực sự là công cụ trợ giúp cộng đồng người thích xem phim tốt nhất.

Các tính năng chính của Collectorz.com Movie Collector :

- Cung cấp thông tin phim DVD và Blu-Rays.
- Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa thông tin.
- Cung cấp nhiều tùy chọn tìm kiếm, sắp xếp, thống kê.
- Cho phép chia sẻ thông tin.

 Liên kết tải về - [17.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Collectorz.com Movie Collector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat collectorz.com movie collector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Collectorz.com Movie Collector 22.0.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm