download eXtreme Movie Manager 10.0.0.2

eXtreme Movie Manager

 10.0.0.2

Download eXtreme Movie Manager - Hỗ trợ quản lý video, clip DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/07/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sưu tập DVD mà tương thích với nhiều định dạng media khác nhau, eXtreme Movie Manager chính là một lựa chọn thích hợp.


eXtreme Movie Manager được xây dựng để hỗ trợ từ các định dạng đĩa Blu-ray cho tới các LaserDisc, cho phép dễ dàng theo dõi quản lý các phim và tùy biến thêm các trường cho các định dạng media.
Menu

download extreme movie manager

Download eXtreme Movie Manager phần mềm quản lý film chuyên nghiệp

eXtreme Movie Manager Cho phép bạn tải lên các thông tin DVD một cách tự động hay thủ công. Bạn có thể chọn từ nhiều nguồn cơ sở dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới, sau đó tìm kiếm theo các tiêu đề hay các mã vạch của phim.

eXtreme Movie Manager bao gồm các phần thông tin phim rất chi tiết. Ngoài tiêu đề, đạo diễn, diễn viên và khái quát nội dung, bạn còn có thể thêm các thông tin giải thưởng, các phụ đề và các trường tùy biến mà bạn muốn.

Giống như hầu hết các ứng dụng sưu tập DVD khác, bạn có thể sắp xếp các phim theo thư mục, thể loại, thang điểm, năm sản xuất, hay kiểu định dạng media.
Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm nhanh, chỉ cần nhập tiêu đề phim hay tên diễn viên bạn cần tìm, eXtreme Movie Manager sẽ giúp bạn làm phần việc còn lại

eXtreme Movie Manager có nhiều tùy chọn nhập, xuất cho các định dạng file: CSV, TXT và HTML. Bạn có thể nhập các XML file từ các ứng dụng sưu tập DVD khác vào trong eXtreme Movie Manager.

Các tính năng của eXtreme Movie Manager:

· Cho phép bạn tải lên các thông tin DVD một cách tự động hay thủ công.
· Quản lý thông tin DVD chi tiết
· Hỗ trợ các bộ lọc tìm kiếm giúp sắp xếp và tìm kiếm nhanh
· Cho phép nhập/xuất file dưới dạng tập tin .CSV, .TXT và .HTML


Liên kết tải về - [74.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eXtreme Movie Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extreme movie manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eXtreme Movie Manager 10.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movie Label 3/5 Quản lý phim hiệu quả
  • EMDB 5/5 Quản lý phim trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm