download Movie Label  2022.4 build 3104

Movie Label

  2022.4 build 3104

Download Movie Label - Quản lý phim hiệu quả

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/04/2022

Movie Label là phần mềm với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn quản lý bộ sưu tập phim của mình. Không thể tìm thấy ở đâu phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng hơn. Điều đặc biệt là phần mềm này cho phép bạn lập một danh mục những phim mới nhất, bom tấn nhất trong bộ sưu tập của mình.


Movie Label là công cụ thay bạn quản lý toàn bộ những bộ phim yêu thích, các bộ phim ấy có thể được phần mềm sắp xếp theo trật tự lịch sử ra đời, tên quốc gia của bộ phim.

download movie label

Download Movie Label phần mềm quản lý film hiệu quả

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2016 11.1 Build 2340 của Movie Label:

- Cập nhật cơ sở dữ liệu

- Nhiều cải tiến, nâng cao khác nhau cùng các bản sửa lỗi

- Nâng cao quản lý bộ sưu tập phim

Khi bạn muốn cùng bạn bè xem những bộ phim hay trong bộ sưu tập của mình, thông qua Movie Label  bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhanh chóng bộ phim mà mình muốn giới thiệu để cùng bạn bè thưởng thức. Movie Label cũng có thể giúp bạn quản lý bộ sưu tập của mình cách thông minh nhất bằng cách chia các bộ phim theo tên quốc gia, năm sản xuất, thể loại...

Movie Label  không những cho bạn tìm thấy dễ dàng bộ phim bạn đang cần mà nó còn tuyệt đối đảm bảo bạn sẽ không bị mất các bản DVD, CD, VCD... Phần mềm Movie Label bao gồm các chức năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn lập danh mục cho toàn bộ bộ sưu tập phim của mình (DVD,Blu-ray, VHS, movie..)
 
Các tính năng chính của Movie Label  

- Quick and Easy Data Entry: Thông tin về bộ phim mà bạn quan tâm như năm xuất bản, diễn viên, ngày công chiếu, link tải về máy... sẽ được tải về từ cơ sở dữ liệu trực tuyến bao gồm cả bìa và URLs xem trailers

- One-Click Sort & Search: Tính năng này của Movie Label  giúp phân loại cơ sở dữ liệu của bạn dễ dàng như bấm chuột. Tất cả các kết quả mà bạn quan tâm nhất sẽ được hiển thị khi bạn đi tìm thông tin về bộ phim yêu thích bằng những từ khóa theo nhiều cấp độ.

- Loan Management: Đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn của các bản DVD phim mà bạn yêu thích. Khi không may bị lẫn ở file nào đó thì phần mềm cho phép bạn tìm ra cách nhanh nhất .

- Reports & Exports: In và xuất dữ liệu của bạn với 1 cú bấm chuột. Tùy ý bạn để tạo ra những bản báo cáo riêng hay cũng có thể sưu tầm trên mạng, bạn bè và người thân.

- Reliability & Speed:  Movie Label được xây dựng trên nền tảng cơ sở dữ liệu client/sever (máy khách/máy chủ) vững chắc cho phép dung lượng bộ sưu tập của bạn lớn và có thể tiếp tục bổ sung vào dung lượng của mình bao nhiêu tùy ý.


Liên kết tải về - [15.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movie Label được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movie label là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movie Label 2022.4 build 3104


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm